Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Quận Gò Vấp

Được nhận xét là cửa hàng tiện lợi hiện đại bậc nhất, vậy có bao nhiêu cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 3 Co.op Smile quận Gò Vấp qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Gò Vấp là 1 trong số các quận đông dân và chiếm đa số là các bạn trẻ, đa dạng các cấp từ tiểu học đến bậc đại học và có cả những sinh viên tỉnh ở trọ cũng lựa chọn nơi đây. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm đặc biệt là Co.op Smile sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những lúc cấp bách hoặc khi cần thiết. Vậy hãy cùng đọc tiếp để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp
Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp

Co.op Smile – Quang Trung

Cửa hàng tiện lợi gần đây Co.op Smile nằm trên đường Quang Trung nằm ở khá gần Công viên Làng hoa Gò Vấp và chỉ cách 1 đoạn đường nhỏ với Rạp phim Beta Cinemas Quang Trung. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn, đây chắc chắn là 1 điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm một lần.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 66 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Co.op Smile Khang Gia

Tọa lạc cùng tuyến đường với Trường THPT Thăng Long và gần chung cư Khang Gia, Co-op Smile Khang Gia với đầy đủ các đồ ăn, thức uống và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: RJVP+M54, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Co.op Smile Khang Gia
Co.op Smile Khang Gia

Co.op Smile – Đường số 7

Tọa lạc gần Chợ Tân Sơn Nhất và ở giữa Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3 với Trường Đại học Tài chính – Marketing Cơ sở Nguyễn Kiệm. Cửa hàng Co.op Smile 49 Đường số 7 luôn mở cửa từ 7h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 49 Đường Số 7, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Co.op Smile - Đường số 7
Co.op Smile – Đường số 7

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 3 cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Gò Vấp mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Co.op Smile đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Co.op Smile luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Co.op Smile đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *