Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh

Vì sao Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh lại được người dân yêu thích đến vậy. Hãy cùng Mekoong tìm hiểu lí do nhé!

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh

Có thể nói, Co.op Smile là nơi mà khách hàng có thể tìm thấy tất cả món đồ.

Các mặt hàng mà bạn có thể bắt gặp tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh là các thực phẩm được trữ đông, trữ mắt trong tủ lạnh như là kem, sữa chua… Các loại thực phẩm khô và các loại thực phẩm bổ dưỡng, lương thực, gia vị. Không chỉ vậy, Co.op Smile còn bán những nhu yếu phẩm cần thiết, chăm sóc nhà cửa, chăm sóc cá nhân, sản phẩm phòng chống dịch và đồ may mặc. 

Ngoài ra, còn có các sản phẩm độc quyền liên kết với Co.op và các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn theo từng kỳ: Sản phẩm HOT, ưu đãi “Sốc”… Hơn nữa, khách hàng còn có thể tạo Thẻ thành viên Co.op Smile để nhận các ưu đãi riêng, các phần quà và các chương trình liên kết chuỗi hệ thống Co.op cực tiện lợi.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile là một thương hiệu nổi tượng ra đời vào năm 2016 tại TPHCM, Co.op Smile đã sở hữu 135 cửa hàng bách hoá hiện đại, trải khắp các khu phố Sài Gòn và toàn quốc. Co.opSmile được xây dựng để đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng khách hàng, giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi hấp nhất, chuyên cung cấp các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng cùng với các dịch vụ tiện ích khác. Với sứ mệnh chưa từng thay đổi là mang đến sự tiện lợi cho khu phố, đi đến nơi đâu, Co.op Smile cũng đều biến mình thành điều mà khu phố cần, trở thành một phần của khu phố.

Châm ngôn của Co.op Smile là “Hạnh phúc là khi chúng ta nhận ra không chỉ đang bán một món hàng, mà còn tặng kèm sự nhiệt thành, thân quen và ấm áp.”

Cửa hàng tiện lợi gần đây Co.op Smile mang trong mình sự quan tâm, yêu thương, mà còn thể hiện sự chuyển mình trở nên hiện đại hơn và bắt kịp xu thế. Co.op Smile, với 135 cửa tiệm hạnh phúc, là người giữ lửa, thắp sáng cho những khu phố Sài Gòn, truyền những ấm áp thân thương, gửi đi những điều tích cực. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh
Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh

Co.op Smile Bệnh viện Nhi Đồng

Nằm trong khu vực đông đúc tại TPHCM, yếu tố cốt lõi để xây dựng cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh chính là mối quan hệ thân tình giữa người mua và người bán. Vì vậy, Co.op Smile huyện Bình Chánh luôn khiến người tiêu dùng chọn lựa so với các cửa hàng truyền thống. Bất cứ ai đến đây cũng có thể nhìn thấy Co.op Smile đã và đang không ngừng mang đến sự tiện lợi nhất cho mỗi nơi mình đi qua.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, 15 Võ Trần Chí, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh
  • Số điện thoại: 84911825718
Co.op Smile Bệnh viện Nhi Đồng
Co.op Smile Bệnh viện Nhi Đồng

Qua bài viết trên, Mekoong hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh. Hãy ghé thăm cùng bạn bè, gia đình và trải nghiệm dịch vụ của Co.op Smile tại đây nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27