Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Quận Tân Bình

An toàn, hợp vệ sinh là yếu tố quan trọng khi lựa chọn ăn uống và Co.op Smile luôn đảm bảo về điều đó. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5 Co.op Smile quận Tân Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình
Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình

CoopSmile – Âu Cơ

Co.op Smile nằm trên đường Âu Cơ nằm gần Nhà thờ Giáo xứ Tân Phước và Nhà thi đấu Phú Thọ. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn, đây chắc chắn là 1 điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm một lần.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 144/4 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
CoopSmile - Âu Cơ
CoopSmile – Âu Cơ

Co.op Smile – Nguyễn Sỹ Sách

Tọa lạc gần Khu Công Nghiệp Tân Bình và Trường THPT Tây Thạnh, Cửa hàng mở cửa từ 7h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 32 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 182 57 30
Co.op Smile - Nguyễn Sỹ Sách
Co.op Smile – Nguyễn Sỹ Sách

Co-op Smile – Ba Vân

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Co-op Smile với đầy đủ các đồ ăn, thức uống và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 80/7 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Co-op Smile - Ba Vân
Co-op Smile – Ba Vân

Co.op Smile – 236K Lê Văn Sỹ

Cửa hàng tiện lợi gần đây Với vị trí nằm khá gần Công Viên Hoàng Văn Thụ và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Cửa hàng khá lớn, mở cửa đến 22h, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 236K Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Co.op Smile - 236K Lê Văn Sỹ
Co.op Smile – 236K Lê Văn Sỹ

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận Tân Bình mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Co.op Smile đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Co.op Smile luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Co.op Smile đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27