Danh sách Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Củ Chi

Điều gì khiến Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Củ Chi lại được người dân yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy. Hãy cùng Mekoong tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi

Co.opSmile chuyên cung cấp các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng và tiết kiệm (hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc, hàng nhãn riêng…), cùng với các dịch vụ cộng thêm mang đến sự tiện lợi tối ưu (dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, card điện thoại, dịch vụ giặt sấy, in ấn, dịch vụ tích điểm thẻ thành viên, giao hàng tận nơi, đa dạng các hình thức thanh toán, và liên kết với nhiều đối tác như Momo, Grab, Lazada, DHL, Guta Cafe,…).

Bên cạnh tiêu chí bán hàng, Cửa hàng tiện lợi gần đây Co.opSmile còn đề cao việc gắn kết và mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối khu dân cư nơi có cửa hàng Co.opSmile hiện diện.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi

Cửa hàng – bách hóa hiện đại Co.opSmile là thành viên của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam Saigon Co.op. Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile là một thương hiệu nổi tượng ra đời vào năm 2016 tại TPHCM, Co.op Smile đã sở hữu 135 cửa hàng bách hoá hiện đại, trải rộng khắp trên toàn quốc

Tên đơn vị: Công Ty TNHH MTV Bách Hóa Sài Gòn Co.op

Địa Chỉ: 199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 028.38.360.143 – Fax: 08 38 370 560

info@coopsmile.vn

Trở nên phổ biến hơn, hiện đại hơn, không có nghĩa Co.op Smile trở nên “nhân bản hàng loạt”, “trăm hàng như một”, Co.op Smile cũng đều biến mình thành điều mà khu phố cần, trở thành một phần của khu phố. Hầu như nhân viên nào cũng nhớ gần hết các gương mặt thân quen vẫn đến mua hàng, hiểu và nắm tâm lý của các khách hàng thân thuộc. Những hoạt động của Co.op Smile cũng gắn kết và thiết thực nhất đến khu phố và nhận được sự ủng hộ to lớn từ người dân.

Tất cả nhân viên Co.op Smile đều được đào tạo và hướng dẫn, là người bán hàng và cũng là những người giao hàng khắt khe, không phải chỉ để bán được những món hàng, mà còn tặng kèm cả sự nhiệt thành và ấm áp.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi
Danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi

Co.op Smile Thạnh An

Nằm trong khu vực đông đúc tại TPHCM, cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Bình Chánh được xây dựng để đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng khách hàng, giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi hấp nhất, chuyên cung cấp các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng cùng với các dịch vụ tiện ích khác. Bất cứ ai đến đây cũng có thể nhìn thấy Co.op Smile đã và đang không ngừng mang đến sự tiện lợi nhất cho mỗi nơi mình đi qua.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 1132 Tỉnh lộ 15, Tổ 7, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi
  • Số điện thoại: 84911842746
Co.op Smile Thạnh An
Co.op Smile Thạnh An

Mekoong hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Smile huyện Củ Chi. Hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của Co.op Smile Chủ Chi nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27