Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile Quận 5

Cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 5 là một lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ thích mua sắm với mức giá cả rẻ, đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi người và là một sân chơi thú vị. Hãy cùng Mekoong khám phá Co.op Smile quận 5 có gì đặc biệt nhé.

Các danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 5

Cửa hàng hiện đại Co.op Smile ra đời đầu tiên vào năm 2016 tại Quận Bình Thạnh và đến nay thì đã có hơn 132 cửa hàng xuất hiện trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Co.op Smile luôn mang đến các sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá bán tốt cùng với những dịch vụ tiện ích tối ưu đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 5
Các danh sách cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 5

Co.op Smile Trần Bình Trọng

Cửa hàng tiện ích Co.op Smile quận 5 là một địa điểm quen thuộc gần gũi với người dân tại đây. Nhân viên thân thiện, hòa đồng và rất nhiệt tình, dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 57 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5.
  • Số điện thoại: 028 38360 143

Co.op Smile Nguyễn Văn Đừng

Cửa hàng tiện lợi gần đây càng ngày càng phát triển và các chi nhánh có mặt ở khắp mọi nơi giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc mua sắm. Với những sản phẩm đã được sơ chế sẵn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Thông tin cửa hàng:

    • Địa chỉ: 52 Nguyễn Văn Đừng, phường 6, quận 5.
  • Số điện thoại: 0911843221

Co.op Smile Trần Hưng Đạo

Không gian tại cửa hàng rộng rãi,mát mẻ. Có thể nói cửa hàng tiện lợi Co.op Smile là phiên bản của siêu thị thu nhỏ tại đây có đa dạng các loại sản phẩm và khi đến đây bạn được sẽ được biết đến những dịch vụ tiện ích thu hộ như: cước internet, cước truyền hình cáp,….

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 156 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5.
  • Số điện thoại: 0911825731

Co.op Smile Phùng Hưng

Bên cạnh việc bán hàng, Co.op Smile quận 5 mong muốn luôn mang lại những điều tốt đẹp đến cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động, chương trình giảm giá khuyến mãi nhằm tăng sự kết nối với dân cư tại đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 197 Phùng Hưng, phường 14, quận 5.
  • Số điện thoại: 0911825715

Mekoong đã chia sẻ cho các bạn về các thông tin chi nhánh của cửa hàng tiện lợi Co.op Smile quận 5. Các bạn còn đợi gì mà không nhanh chóng lưu lại các thông tin, địa chỉ, giới thiệu với gia đình, bạn bè cùng đến để tham gia trải nghiệm dịch vụ tại các chi nhánh của cửa hàng. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *