Là một tín đồ ăn uống theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5. Hãy cùng tham khảo về tổng hợp Top 5 Ministop quận 5 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5

Tại khu vực TP HCM, cửa hàng tiện lợi ministop từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của cửa hàng tiện lợi gần đây tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5

Cửa hàng tiện lợi Ministop

Tọa lạc gần Công viên Cửu Long và Mầm non Họa mi 1, Cửa hàng hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 927 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3853 7789
Cửa hàng tiện lợi Ministop

Cửa hàng tiện lợi Ministop

Ministop – Trần Hưng Đạo

Ministop nằm trên đường Trần Hưng Đạo khá gần với Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Với vị trí dễ tìm, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là 1 điểm đến phải có trong danh sách của mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 949 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Ministop - Trần Hưng Đạo

Ministop – Trần Hưng Đạo

Ministop – Hồng Bàng

Cửa hàng tiện lợi Với vị trí nằm ở Trường Đại học Y Dược TPHCM, đây là điểm đến của rất đông đảo các bạn sinh viên. Bên trong cửa hàng khá lớn, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé qua đây nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: QM37+X6M, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3620 5760

Ministop – Hong Bang

Ministop – Nguyễn Biểu

Chi nhánh này nằm ở khá gần với Shop Đồ Thể Thao Lugi, Ministop Nguyễn Biểu chắc chắn là điểm đến mà bạn không thể thiếu trong danh sách của mình. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 207 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Ministop - Nguyễn Biểu

Ministop – Nguyễn Biểu

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về Top 5 cửa hàng tiện lợi Ministop quận 5 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Ministop đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả của mình, Ministop luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Ministop đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !