Các bạn có tin rằng khi muốn mua một món đồ gì thì chỉ cần đến với cửa hàng tiện lợi bạn sẽ có được hết. Đây là điều vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng sống trên quận 7, nơi sành ăn sành chơi bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Top 2+ cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7 được yêu thích nhất 2022 sẽ đưa bạn tới từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi đến và tham quan cửa hàng tiện lợi nơi đây.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7

Chỉ duy nhất hai cửa hàng tiện lợi ministop góp mặt trong danh sách cửa hàng tiện lợi quận 7 xa hoa dưới đây. Điều đó cũng ngầm cho thấy được sự săn đón cửa hàng tiện lợi gần đây đến từ mọi người dân sinh sống xung quanh. Nơi đây sẽ mang đến cho người mua những điều bất ngờ không thể nói tới.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7

Ministop – Trần Trọng Cung

Cửa hàng tiện lợi xuất hiện đầu tiên khi được gõ trên khung tìm kiếm. Qua đó thấy sự sự đánh giá cao từ người tiêu dùng với các lượt thích lên tới gần 5 sao càng chứng minh được sự uy tín mà cửa hàng mang lại. Cùng với đó là không gian thoáng đãng, thoáng mát và có các view vừa xinh lại bắt mắt người nhìn. Đây chắc chắn sẽ là cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại khu vực quận 7 này đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ:  69 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại:  02836360966
Ministop - Trần Trọng Cung

Ministop – Trần Trọng Cung

MINISTOP – Tôn Dật Tiên

Cùng đồng hành trong chuỗi các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng Ministop Tôn Dật Tiên sẽ là cái tên gọi thứ hai à mọi người nhắc đến khi có cơ hội tham quan quận 7. Với khung cửa hàng đơn giản nhưng lại ngập các mặt hàng độc lạ, đặc sắc hấp dẫn người nhìn. Góp phần làm nên sự nổi tiếng cho cửa hàng tiện lợi Ministop Tôn Dật Liên còn là sự nhiệt tình đến từ các nhân viên, họ luôn nhiệt tình, vui tính, và sẽ luôn cung cấp đầy đủ các hàng hoá cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với đó sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt được cửa hàng tổ chức. Vậy nên, để không bỏ lỡ những dịp đặc sắc đó các bạn lưu địa chỉ và phương thức liên lạc dưới đây để đến tham quan nhé!

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7, Đ. Nguyễn Văn Linh, MD2 Đại lộ
  • Số điện thoại:  0944522020
MINISTOP - Tôn Dật Tiên

MINISTOP – Tôn Dật Tiên

Là hai cửa hàng nổi tiếng với sức hấp dẫn đến với người tiêu dùng mà không một ai có thể chối bỏ. Top 2+ cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7 tự tin nói rằng tất cả thực phẩm mà cửa hàng cung cấp luôn đến từ các nguyên vật liệu sạch, thân thiện người dùng, không có chất độc gây hại đến sức khỏe mọi người. Ngoài ra top 2 cửa hàng của Ministop quận 7 sẽ luôn mở cửa 24/7 khi người tiêu dùng cần. Cửa hàng không ngoa khi cho nói rằng nơi đây là một siêu thị mini phục vụ mọi người

Vậy nên với các địa chỉ phía trên bài viết về top 2+ cửa hàng tiện lợi Ministop quận 7 được yêu thích nhất 2022, Mekoong mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi ghé thăm nơi đây nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !