Bạn đang tìm kiếm nơi ăn uống vừa rẻ vừa ngon ? Nếu vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân. Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp tất tần tật các Ministop quận Bình Tân qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân

Tại khu vực TPHCM, cửa hàng tiện lợi gần đây từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của cửa hàng tiện lợi ministop tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân

Ministop – Đường số 6

Tọa lạc gần Coopmart Bình Tân và Chợ Cây Da Sà, Cửa hàng hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 165 Đ. Số 6, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Ministop - Đường số 6

Ministop – Đường số 6

Aeon Ministop Akari City AK5

Cửa hàng tiện lợi Ministop chi nhánh này nằm trên đường Võ Văn Kiệt nằm trong khu đô thị Akari City của Nam Long Group. Với vị trí dễ tìm, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là 1 điểm đến phải có trong danh sách của mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: PJ84+WXV, 77 Đ. Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Aeon Ministop Akari City AK5

Aeon Ministop Akari City AK5

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về tất tần tật các cửa hàng tiện lợi Ministop quận Bình Tân mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Ministop đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Ministop luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Ministop đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !