Có lẽ không còn ai không biết đến các cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình. Nhưng quận Tân Bình có bao nhiêu cửa hàng tất cả, bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng Mekoong xem qua địa chỉ các cửa hàng Ministop quận Tân Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình

Tại khu vực TP HCM, cửa hàng tiện lợi ministop từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của chuỗi hệ thống cửa hàng tiện lợi gần đây sẽ tiện lợi hơn cho chúng ta. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình

Ministop – Thăng Long

Nằm ngay góc ngã ba, cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình được ưa thích bởi không gian rộng rãi, vị trí dễ tìm, hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm và sử dụng các dịch tiện ích tại đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 33 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3948 4878
Ministop - Thăng Long

Ministop – Thăng Long

Ministop – Hoàng Hoa Thám

Với sứ mệnh xây dựng xã hội bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, Ministop quận Tân Bình chăm chút đến từng chi tiết: không gian cửa hàng, cung cấp từng sản phẩm tại Cửa hàng tiện lợi đến khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ:18 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3811 2879
Ministop - Hoàng Hoa Thám

Ministop – Hoàng Hoa Thám

Ministop – Bạch Đằng

Đây là điểm đến của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Không gian bên trong cửa hàng khá lớn, có wifi và chỗ để xe rộng rãi, đồ ăn hợp giá tiền, chỗ ngồi sạch sẽ, nhân viên thân thiện là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé qua đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 165 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3547 1213
Ministop - Bạch Đằng

Ministop – Bạch Đằng

Ministop – Lam Sơn

Với sự hiện diện ở nhiều khu vực, Ministop đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, nhằm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thành một “tương lai mơ ước”.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 25A Đ. Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  028 3547 0449
Ministop - Lam Sơn

Ministop – Lam Sơn

Ministop – Trương Công Định

Có vị trí gần các trường học và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, cửa hàng tiện lợi Ministop không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ:88 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:028 3849 0929
Ministop - Trương Công Định

Ministop – Trương Công Định

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về cửa hàng tiện lợi Ministop quận Tân Bình. Hãy cùng lưu lại các địa chỉ và ghé thăm chúng khi cần mua sắm bạn nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !