Từ xưa, khái niệm âm dương ngũ hành, tương sinh tương khắc, cung mệnh… đã được ghi chép và lưu truyền mãi đến hôm nay. Theo đó, mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh và số phận sau này. Để trả lời cho câu hỏi người tuổi Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp màu sắc gì và xung khắc với ai,… mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích dưới đây. 

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Theo thuyết phong thuỷ, mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh. Nhiều người quan niệm rằng, biết trước cung mệnh sẽ cho chúng ta định hướng tốt hơn về cuộc sống, mọi khó khăn đều dễ dàng được xử lý một cách ổn thỏa hơn. Đặc biệt, nhờ biết cung mệnh bạn dễ dàng lựa chọn các đồ vật phong thuỷ để sử dụng trong cuộc sống. 

Dựa trên quy luật này, thắc mắc người sinh năm 1970 mệnh gì sẽ được giải đáp cặn kẽ. Theo phong thuỷ thì năm sinh 1970 thuộc hành Kim. Theo phong thuỷ, nói đến nạp âm thì 1970 có ý nghĩa niên mệnh là hình ảnh Thoa Xuyến Kim, tức vàng nữ trang. 

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Sinh năm 1970 cung gì?

Để trả lời cho các câu hỏi như 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 mệnh gì. .. chúng ta có thể căn cứ theo nguyên lý âm dương ngũ hành sẽ đưa ra lời đáp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, với câu hỏi 1970 cung gì thì có hai câu trả lời dựa vào yếu tố giới tính và khái niệm Bát Trạch. 

Giải đáp nữ 1970 cung gì: Cung Chấn hành Kim, đặc điểm của nữ sinh năm 1970 thường là tuýp người phóng khoáng và mạnh mẽ, yêu thích cuộc sống độc lập. Đặc biệt, họ là người có năng khiếu bẩm sinh, giao tiếp tốt, vì thế thành công rất dễ đến. 

Giải đáp nam 1970 cung gì: Cung Chấn hành Kim, năm sinh 1970 bất kể là nam hay nữ đều thuộc cung mệnh Chấn, vì thế tính cách của họ có những nét tương đồng. Nam Canh Tuất mang tính cách cứng rắn, quyết đoán. Họ là kiểu người mạnh mẽ, dũng cảm, thân thiện. Tuy nhiên, cần cảnh giác vì họ ham mê vật chất nên hay bị lừa.

Sinh năm 1970 cung gì?

Sinh năm 1970 cung gì?

Nạp âm mệnh Kim

Giải thích về Thoa Xuyến Kim thì đây cũng là nguyên liệu tạo nên các sản phẩm đồ trang sức tinh tế, quý hiếm. Vàng là kim loại thiên nhiên có tính chất mềm và dẻo. Điều đó cho biết, Thoa Xuyến Kim nếu được nhào nặn, rèn giũa khéo léo thì sẽ cho ra các sản phẩm đồ nữ trang tinh tế, thể hiện đúng tính cương nhu điềm tĩnh của người sinh năm 1970.

Đi đôi với đó, dựa theo quy luật tương sinh ngũ hành, 1970 mệnh Kim hợp mệnh Thổ (theo lý thuyết Thổ sinh Kim vì kim loại đã được sinh nên từ trong nước) . Ngược lại, Kim khắc Hoả nên lửa sẽ làm nóng chảy vàng và thay đổi hình dạng nguyên thuỷ của nó. 

 Tuy nhiên, Thoa Xuyến Kim là rất hiếm nên vàng nữ trang bắt buộc phải được làm từ lửa. Nhờ lửa đun sôi, vàng mới thể vẽ nên những hình thù khác lạ. 

 Điều đó đồng nghĩa với việc tuy là tương khắc nhưng hình ảnh Thoa Xuyến Kim của 1970 được hoàn thiện hơn nữa và các khó khăn nếu có cách hoá giải thì sẽ được dễ dàng vượt qua. 

 Rắn rỏi, tinh tế và lịch lãm là các tính từ miêu tả chính xác hình ảnh Thoa Xuyến Kim. Tuy nhiên, nếu không điều hoà được tình cảm qua mỗi giai đoạn của cuộc sống, 1970 lại dễ trở thành người nóng nảy, ích kỷ. 

Nạp âm mệnh Kim

Nạp âm mệnh Kim

Tính cách nữ Canh Tuất 1970

Qua việc giải đáp tuổi tuất 1970 mệnh gì cũng như nữ sinh năm 1970 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn khái quát về tính cách nữ tuổi này dựa vào hình ảnh Thoa Xuyến Kim. Vì là vàng làm ra trang sức, nên nữ Canh Tuất 1970 mang trong người tính cách vô cùng mạnh mẽ. 

 Theo thông tin đã biết thì nữ Canh Tuất 1970 ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim. Canh Tuất được coi là một trong những tuổi được hưởng lộc trời. Do họ rất có duyên với tiền bạc, làm ăn buôn bán thường phát đạt và càng về sau càng giàu sang phú quý. 

 Bên cạnh đó, người sinh năm 1970 có Can – Chi tương sinh nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều thuận lợi và càng thành công rực rỡ. Nữ mệnh Canh Tuất thường là những người hiền lành, không tính toán, biết lo xa và có chí. Họ giỏi tiết kiệm, làm ăn buôn bán phát đạt, nhà cao rộng đàng hoàng và gia đình êm ấm. 

 Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không kiên định, nhẫn nại và thường có thói quen “đứng núi này, trông núi kia”, đôi lúc nhiệt tình thái quá dễ làm tổn thương.

Tính cách nữ Canh Tuất 1970

Tính cách nữ Canh Tuất 1970

Tính cách nam Canh Tuất 1970

Nam tuổi Canh Tuất với hình ảnh Thoa Xuyến Kim đã tạo nên hình mẫu thẳng thắn, trung thực và có tính cách thân thiện, dễ gần gũi. Đặc biệt, nhờ mang trong mình Địa Chi Tuất nên họ là những người trung thực, thẳng thắn và bảo vệ lẽ phải. 

 Người sinh năm 1970 sở hữu cặp tương sinh Can – Chi, vì vậy cho dù là đường tình cảm, sự nghiệp hay sức khoẻ đều có được vận tốt lành. Nam Canh Tuất nếu biết tận dụng cơ hội trước mắt thì con đường công danh sự nghiệp sắp tới sẽ còn xán lạn hơn nữa. 

 Hình ảnh bênh vực lẽ phải của nam Canh Tuất 1970 một đức tính tốt. Thế nhưng, đôi khi ưu điểm này cũng trở thành một tính cách cực đoan, cố chấp bởi lẽ họ luôn thận trọng và cảnh giác cao. 

 Tính cách trời sinh của nam 1970 giúp họ tránh khỏi các âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu. Thế nhưng yếu điểm của nó là dễ cản trở phát triển sự nghiệp của cá nhân. Tuy nhiên, nam Canh Tuất chỉ cần biết điều phối tâm lý và khéo léo trong các mối quan hệ thì mọi thứ đều sẽ dễ dàng vượt qua. 

Tính cách nam Canh Tuất 1970

Tính cách nam Canh Tuất 1970

Canh Tuất 1970 hợp với mệnh nào?

Những người sinh năm 1970 tuổi con Chó mang mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim là Vàng trang sức. Dựa theo quy luật tương sinh này của ngũ hành, người mệnh Kim thì sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

Canh Tuất 1970 hợp với mệnh nào?

Canh Tuất 1970 hợp với mệnh nào?

Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Trước khi xây dựng nhà, gia chủ sinh năm Canh Tuất cần phải chú ý đến mình sinh năm 1970 hợp hướng thế nào. Lựa chọn hướng hợp mệnh để cuộc sống sung túc, bình yên, điềm dữ thành lành, tai ương sẽ được hoá giải. 

 Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hướng hợp để chọn chỗ kê bàn làm việc, phòng khách. .. có hướng hợp với cung mệnh nhất. 

 Căn cứ vào quy luật sinh khắc của Ngũ hành, muốn biết rõ tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào cần chú ý các phương hướng sau đây: 

Giải đáp nam 1970 hợp hướng nào: Đông – Phục Vị, Đông Nam – Diên Niên, Nam – Sinh Khí, Bắc – Thiên Y. 

 Tuyệt đối kiêng kỵ các hướng xấu: Tây Nam – Hoạ Hại, Tây – Tuyệt Mạng, Tây Bắc – Ngũ Quỷ, Đông Bắc – Lục Sát. 

Giải đáp nữ 1970 hợp hướng nào: Đông – Phục Vị, Đông Nam – Diên Niên, Nam – Sinh Khí, Bắc – Thiên Y. 

 Nên chú ý và tránh những hướng xấu như: Tây Nam – Hoạ Hại, Tây – Tuyệt Mạng, Tây Bắc – Ngũ Quỷ, Đông Bắc – Lục Sát.

Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi nói về phong thuỷ, tâm linh. Tính ứng dụng của màu sắc được thể hiện rõ ràng nhất trong các vật phẩm phong thuỷ hay những món đồ dùng hàng ngày sao cho hợp với mệnh nhất. Người xưa quan niệm rằng màu sắc hợp mệnh thì sẽ may mắn, hanh thông và hạnh phúc hơn. 

Để giải đáp thắc mắc về năm 1970 hợp màu gì, Canh Tuất 1970 hợp màu gì. .. chúng ta cần căn cứ vào thuyết âm dương ngũ hành ở trên để trả lời. Bởi vì mệnh Kim hợp với nhóm mệnh Kim và Thổ, đương nhiên Canh Tuất 1970 cũng tương hợp với các màu thuộc Nhị Hành này. 

Màu hành Kim: Vàng đồng, trắng, bạc. 

Màu hành Thổ: Vàng, nâu.

Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Canh Tuất

Phần giải thích tuổi Tuất 1970 kỵ màu gì ở trên đã giúp bạn có những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, tồn tại song song với màu hợp mệnh thì cũng có màu kỵ được giải thích bởi quy luật riêng trong Ngũ hành. 

 Màu kỵ của Canh Tuất 1970 là các màu thuộc Hỏa. Mối quan hệ xung khắc này được giải thích ở phần đầu bài ( Hoả khiến Kim bị nung chảy, thay đổi tính chất) . Ngoài ra, những màu sắc mang hành Thuỷ cũng nên lưu tâm. Theo quy luật phản sinh thì Kim sinh Thuỷ, thế nhưng Thuỷ nhiều quá làm Kim trở nên mờ đục và dẫn đến “Kim hao Thuỷ lợi” nếu không biết cân bằng. 

 Màu hành Thuỷ: Xanh nước biển, đen. 

 Màu hành Hoả: Hồng, đỏ, tím. 

Màu kỵ của tuổi Canh Tuất

Màu kỵ của tuổi Canh Tuất

Sinh năm Canh Tuất 1970 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi là nền tảng của sự thành công. Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến công việc của bạn nếu không cẩn trọng, trước hết phải tìm được những người hợp tuổi và cộng sự. Lựa chọn bạn đồng hành thích hợp giúp công việc “như buồm gặp gió”. Ngược lại, nếu không hợp nhau thì công việc sẽ bị đình trệ và tác động tiêu cực về lâu dài. 

 Thắc mắc liên quan đến việc sinh năm 1970 hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt được giải thích dựa trên rất nhiều yếu tố như Can – Chi, Ngũ hành, cung phi. .. Dưới đây là bảng thống kê về năm tuổi hợp làm ăn với Canh Tuất 1970 được tính dựa trên thang điểm 10. 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1944: đánh giá 7/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1967: đánh giá 7/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1976: đánh giá 7/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1977: đánh giá 7/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1998: đánh giá 7/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1953: đánh giá 7.5/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1952: đánh giá 7.5/10 điểm 

 » Mức độ hợp tuổi của 1970 và 1968: đánh giá 9/10 điểm

Sinh năm Canh Tuất 1970 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm Canh Tuất 1970 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1970

Kết hôn là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bạn đời của bạn có hợp tuổi hay không là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định cuộc sống hôn nhân sau này thuận lợi hay trắc trở vì đâu. Để kết thành vợ chồng thì tuổi tác cũng là căn cứ giúp đánh giá tính cách cung mệnh của bạn có hợp hay không.

Trái lại, nếu tuổi hợp nhau thì đôi bên phải biết dung hoà những vấn đề của đối phương trong cuộc sống để cùng nhau vượt qua khó khăn và hạnh phúc bền lâu dài. Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng tổ chức các nghi lễ chúc cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với những cặp đôi hợp tuổi.

Căn cứ theo quy luật ngũ hành , cung phi, Can – Chi, dưới đây là bảng tổng hợp thông tin tham khảo cho các tuổi tương hợp với năm sinh 1970 dựa trên thang điểm 10.

► Tuổi hợp với nữ Canh Tuất 1970:

Nam 1962 hợp nữ 1970: đánh giá 8 điểm

Nam 1967 hợp nữ 1970: đánh giá 7 điểm

Nam 1968 hợp nữ 1970: đánh giá 10 điểm

Nam 1976 hợp nữ 1970: đánh giá 7 điểm

Nam 1977 hợp nữ 1970: đánh giá 8 điểm

Nam 1986 hợp nữ 1970: đánh giá 7 điểm

Nam 1998 hợp nữ 1970: đánh giá 9 điểm

► Tuổi hợp với nam Canh Tuất 1970:

Nữ 1960 hợp nam 1970: đánh giá 7 điểm

Nữ 1963 hợp nam 1970: đánh giá 9 điểm

Nữ 1969 hợp nam 1970: đánh giá 7 điểm

Nữ 1972 hợp nam 1970: đánh giá 7 điểm

Nữ 1978 hợp nam 1970: đánh giá 7 điểm

Nữ 1982 hợp nam 1970: đánh giá 9 điểm

Nữ 1990 hợp nam 1970: đánh giá 9 điểm

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1970

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1970

Mệnh Kim 1970 hợp với số nào?

Tương sinh trong Ngũ hành cũng giúp xác định được tuổi Canh Tuất 1970 hợp với số nào. Bởi mối quan hệ tương sinh Kim và Thổ nên Canh Tuất 1970 sẽ có nhiều số may mắn ảnh hưởng đến cặp đôi này. 

 ► Số may mắn hành Thổ: 0, 2, 5 và 8 

 ► Số may mắn hành Kim: 6 và 7 

Mệnh Kim 1970 hợp với số nào?

Mệnh Kim 1970 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tuất 1970

Ngày nay, sử dụng vật phong thuỷ cầu may đang trở nên rất thịnh hành. Đó có thể là đồ dùng trang sức, những món đồ trưng bày trong nhà, trên bàn làm việc hay mang theo bên người. Để lựa chọn được những đồ vật phong thuỷ cần chú ý đến quy luật tương hợp về màu sắc, hình dáng, chất liệu. .. để phù hợp với cung mệnh Canh Tuất 1970. 

 Khi đi mua các vật dụng phong thuỷ hợp tuổi Tuất 1970, bạn nên lựa chọn những món đồ mang mệnh Kim và một số loại đá phong thuỷ đang phổ biến trên thị trường có thể kể đến như: 

 ► Đá Thạch Anh Trắng: Thạch Anh là loại đá rất được ưa thích trong các xu hướng tâm linh và phong thuỷ. Công dụng của chúng dùng để thu hút nguồn năng lượng tốt, giúp con người vui vẻ, thư giãn đầu óc. 

 ► Đá mắt Hổ Vàng Nâu: Đây là loại đá tượng trưng cho lòng can đảm và tăng cường năng lượng tốt cho người sử dụng. Nó cũng là viên đá phong thuỷ được sử dụng để cầu may mắn, thăng tiến trong cuộc sống và công việc. 

 ► Đá Hổ phách: Là viên ngọc mang lại sức sống cho người sử dụng. Chúng được cho rằng sẽ khắc phục những tình trạng suy nhược cơ thể và giúp người mệnh Kim trở nên mạnh mẽ hơn nữa. 

 ► Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Đá Thạch Anh Tóc Vàng biểu trưng cho sức khoẻ và cầu công danh sự nghiệp đối với người mệnh Kim. Canh Tuất sử dụng loại đá này cầu mong tiền tài và lộc đến sẽ với mình. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tuất 1970

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tuất 1970

Bình luận

[viweb_comments_template]