Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp với con số nào, màu gì và cần kiêng kỵ gì? Trong phong thuỷ nếu lựa chọn những con số, màu sắc, . .. hợp với tuổi, với mệnh sẽ mang nhiều may mắn và thuận tiện trong giao tiếp. Ngoài ra còn có thể cải mệnh về gia chánh, công việc và tình duyên. Cùng Mekoong tìm hiểu người sinh năm Quý Hợi 1983 mệnh gì, hợp với tuổi nào và màu nào nữa! 

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Tại nước Đông Nam Á, ngũ hành được coi như một lý thuyết phổ biến giúp giải mã các hiện tượng duy tâm của phong thuỷ. Từ đó, ta tìm thấy vận mệnh lẫn tính cách của bản thân dựa trên giải thích sự hợp và tương khắc của từng nạp âm bản hành. 

Vì vậy câu hỏi 1983 mệnh gì được rất nhiều người quan tâm. Người tuổi 1983 mang bản mệnh Thuỷ. Hành Thuỷ bao gồm 6 nạp âm nhỏ: Thiên Hà Thuỷ, Đại Khê Thuỷ, Đại Hải Thuỷ, Tuyền Trung Thuỷ, Trường Lưu Thuỷ và Giản Hạ Thuỷ. 

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Sinh năm 1983 cung gì? 

Nam giới tuổi Quý Hợi thuộc cung Cấn, thể hiện hình ảnh ngọn núi cao. Là người có ý chí mãnh liệt, khi đã thích điều gì thì họ sẽ luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đặt ra. 

Nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc cung Đoài: Biểu tượng bằng hình ảnh tinh tú của trăng non và ao đầm, . .. Họ là người thích sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng và bình yên. Khi có quá nhiều việc họ khó có thể xử lý được tất cả mọi chuyện và thường quên hết những công việc vì tính cách thích tĩnh lặng này. 

Nạp âm mệnh Thủy 1983 

Cụ thể hơn nữa, 1983 mệnh gì sở hữu nạp âm Đại Hải Thuỷ là Nước Biển Lớn – nguồn nước biển đầy mạnh mẽ và sâu vô hạn nơi đại dương mênh mông, có giá trị kinh tế cao với con người. Đại Hải Thuỷ là nguồn nước lớn, rất phong phú và có giá trị cao về mặt kinh tế. Mệnh Thuỷ tương khắc với mệnh Hoả và Thổ, tương sinh với mệnh Kim. 

Bản mệnh này cũng hình thành nên tính cách của người sinh năm 1983 đó là thích làm việc lớn, rất có ý chí phấn đấu và đạt được thành công trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. 

Nạp âm mệnh Thủy 1983 

Nạp âm mệnh Thủy 1983

Sinh năm 1983 là năm con gì?

Bên cạnh 1983 mệnh gì thì câu hỏi Sinh năm 1983 là năm con gì cũng rất được nhiều người quan tâm. Dựa vào khái niệm Thiên Can và Địa Chi chúng ta có thể thấy người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Quý và Hợi đều là thuộc mệnh Thuỷ, tạo ra mối quan hệ khăng khít sẽ giúp cho cuộc đời tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thành công trong các lĩnh vực, biết cố gắng để có được công danh. Những người sinh năm 1983 Quý Hợi thường thành đạt nhờ mệnh tuổi mà họ có. \

Sinh năm 1983 là năm con gì?

Sinh năm 1983 là năm con gì?

Tính cách nữ Quý Hợi 1983

Phụ nữ tuổi Quý Hợi có đặc điểm là dịu dàng, tốt bụng và vô cùng dễ gần. Họ có một gương mặt phúc hậu nên thường tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. 

Người nữ tuổi này cốt cách đoan trang, dịu dàng và không hề gây gổ thị phi với ai. Họ là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình bạn bởi luôn biết chia sẻ và gắn kết mọi người lại với nhau. 

Tính cách nữ Quý Hợi 1983

Tính cách nữ Quý Hợi 1983

Tính cách nam Quý Hợi 1983

Những người đàn ông tuổi Quý Hợi thường khiến người khác thấy ấm áp vì sự thân thiện và chân thành của mình. Họ tốt bụng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, đây cũng là lý do tuổi Quý Hợi dễ chiếm được tình cảm của nhiều người. 

Nếu mọi người bận chạy theo tiền bạc, vật chất hay những thứ phù phiếm thì tuổi Quý Hợi 1983 vẫn có phong cách sống của riêng mình. Họ trân trọng khoảng thời gian hiện tại, sống một cách thoải mái, có thể không giàu nhưng rất vui vẻ và ý nghĩa. 

Tính cách nam Quý Hợi 1983

Tính cách nam Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 hợp với mệnh nào?

Tương sinh

Mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Vợ chồng theo quy luật của Ngũ Hành là vòng tương sinh của mệnh Thuỷ bao gồm mệnh Kim và mệnh Mộc. 

Kim sinh Thuỷ: Người mệnh Thuỷ hợp mệnh với mệnh Kim. Những người mệnh Thuỷ nên lựa chọn hợp tác kinh doanh hoặc kết duyên vợ chồng với những người mệnh Kim. 

Thuỷ sinh Mộc: Vì mệnh Thuỷ hợp mệnh với mệnh Mộc. Nước là nguồn sống của cây, giúp cây có dưỡng chất và sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này thì Thuỷ đóng vai trò là “mẹ” và sinh ra mệnh Mộc. 

Tương khắc 

Theo quy luật Ngũ Hành, vòng tương khắc của mệnh Thuỷ bao gồm mệnh Thổ và mệnh Hoả. 

Thổ khắc Thuỷ: Đất cần một lượng lớn nước để hấp thụ chất dinh dưỡng và trở nên màu mỡ. Chính vì thế, những người mệnh Thuỷ dễ bị người mệnh Thổ lấy đi nguồn năng lượng tốt và sự may mắn. 

Thuỷ khắc Hoả: Lửa sẽ bị dập tắt bằng nước. Vì vậy, những người thuộc mệnh Hoả rất có thể sẽ bị các yếu tố của mệnh Thuỷ ngăn cản, hoặc chôn vùi và dập tắt. 

Quý Hợi 1983 hợp với mệnh nào?

Quý Hợi 1983 hợp với mệnh nào?

Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

Các việc như sửa nhà, cầu tài lộc,… cần chọn hướng phù hợp gia chủ. Việc này sẽ giúp thu hút may mắn và sinh khí, có thể cải thiện tinh thần, sức khoẻ của gia chủ. 

Hướng phù hợp với Quý Hợi sinh năm 1983: 

Đối với nam, hướng phù hợp sẽ là Tây (Phúc Đức) , Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí). 

Với nữ, hướng phù hợp sẽ là Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí). 

Hướng kỵ với Quý Hợi sinh năm 1983 

Đối với nam, cần tránh những hướng như Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát). 

Còn với nữ, cần tránh những hướng như Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát). 

Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

Quý Hợi 1983 hợp màu gì?

Với những người thuộc tuổi này, nên chọn những màu sắc bản mệnh (mang hành Thuỷ) như xanh dương, xanh nước biển và đen. Hoặc các màu tương sinh (mang hành Kim) như trắng, xám, nâu. 

Quý Hợi 1983 hợp màu gì?

Quý Hợi 1983 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Quý Hợi

Yếu tố này cho ta biết, Thuỷ khắc Thổ – nước sẽ bị bị đất hút hết chất dinh dưỡng của cây cối và thiên nhiên, tương tự Hoả. Chính vì vậy, bạn cần tránh màu đại kỵ hành Thuỷ như sau: vàng, nâu, nâu đất, cam, đỏ, hồng, tím. 

Màu kỵ của tuổi Quý Hợi

Màu kỵ của tuổi Quý Hợi

Sinh năm Quý Hợi 1983 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Nhìn chung, cả nam và nữ tuổi 1983 đều hợp buôn bán, làm ăn với người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão và Quý Hợi. Ngoài ra họ cũng hợp với một số người có mệnh Kim và mệnh Mộc. Tuy nhiên, với người mệnh Mộc như Quý Hợi 1983 nên làm cấp dưới hay trợ lý một chút sẽ an toàn hơn và công việc trở nên thuận lợi hơn nhiều. 

Sinh năm Quý Hợi 1983 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Sinh năm Quý Hợi 1983 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1983

Tình duyên và tiến tới hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời. Do vậy, người Quý Hợi 1983 cũng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn với bất cứ ai. Lý giải tuổi nào hợp với tuổi 1983 cũng dựa theo nhiều yếu tố từ Thiên can – Địa chi, mệnh năm sinh và cung mệnh. Chủ mệnh 1983 có thể tham khảo các độ tuổi phù hợp để kết hôn: Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Tân Dậu và Kỷ Tỵ. Khi kết hôn với những người tuổi này, chủ mệnh 1983 sẽ có được mái ấm gia đình hoà thuận, tài lộc dồi dào và thu hút nhiều vượng khí tốt lành. 

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1983

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1983

Mệnh Thủy 1983 hợp với số nào?

Khi biết 1983 mệnh gì thì không khó để suy ra các con số hợp với 1983. Con số phù hợp với Quý Hợi sinh năm 1983: Với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, các con số may mắn nên có là 0, 1, 6, 7, 2, 4. 

Với nam, các con số này sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Đối với nữ, những con số may mắn này sẽ mang đến thiện cảm, chuyển mệnh trong công việc và tình duyên. ‘

Mệnh Thủy 1983 hợp với số nào?

Mệnh Thủy 1983 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Hợi 1983

Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ sẽ làm sao mang lại lợi nhất, đặc biệt là quy luật ngũ hành tương sinh như 1983 mệnh gì hợp màu nào. Xu hướng hiện nay, người ta thường sử dụng đồ bình tài lộc hơn: 

Qua bài báo của Mekoong đã đem đến nhiều thông tin hữu ích giúp giải đáp các thắc mắc Quý Hợi hay gặp phải như nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì, 1983 tuổi gì, 1983 cung gì, 1983 hợp tuổi gì, nam nữ 1983 hợp hướng nhà nào. … 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Hợi 1983

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Hợi 1983

Bình luận

[viweb_comments_template]