Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn những được quần áo, màu xe, sơn nhà phù hợp có vai trò rất lớn trong việc cân bằng và điều hoà yếu tố âm dương – ngũ hành. Mỗi người sẽ được sinh ra với một bản mệnh riêng và tương ứng với đó là các màu sắc hợp và khắc mệnh. Người sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất hợp màu gì 2022? Cùng Mekoong tìm hiểu rõ hơn về những người sinh năm này tại bài viết dưới đây nhé! 

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Mình người sinh năm 2006 thuộc mệnh thổ cũng có cho mình một tính cách bó buộc trong khuôn khổ và tính cách rất khó gần với lập trường vững vàng. Họ thường là người tự đề ra những nguyên tắc và bắt buộc phải làm theo mọi công việc trong khuôn khổ được giao phó. Vì sống nên họ khá nguyên tắc và nghiêm túc, thích mọi việc phải làm theo thứ tự rõ ràng nên dễ khiến người khác khó chịu và thậm chí đôi lúc có thể gây ức chế với những người khác. bên cạnh tính kỉ luật của anh ấy.  

Không chỉ thắc mắc sinh năm 2006 mệnh gì mà những người thuộc tuổi này vẫn phân vân không biết họ thuộc cung nào. Nam nữ sinh cùng năm có thể cùng mệnh nhưng khác cung. Đó là những cung căn cứ vào yếu tố tuổi. 

Tuy nhiên, người sinh năm 2006 là trường hợp ngoại lệ. Căn cứ theo cung mệnh thì bất kể là nam hay nữ sinh năm Bính Tuất 2006 đều thuộc cung Chấn và mệnh Thổ. Những người ở cung chấn có đặc điểm là khôn ngoan, thông minh và dễ trở thành người thành công. Thế nhưng, về mặt tâm linh họ lại không mấy coi trọng. 

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Nạp âm mệnh thổ 2006

Tất cả các nạp âm của hành Thổ thì nạp âm Ốc Thượng Thổ có thể được hiểu là Đất trên nóc nhà, tức là Đất được nung lên làm gạch lợp nóc nhà. Thổ Ốc được hiểu là nhà, Thượng được hiểu là trên và Thổ là đại diện cho đất. 

Nạp âm mệnh thổ 2006

Nạp âm mệnh thổ 2006

Sinh năm 2006 là năm con gì?

Như vậy, dựa theo Thiên Can và Địa chi có thể xác định được người sinh năm 2006 có Thiên Can là Bính, hành Hoả và Địa chi là Tuất, hành Thổ. Vì vậy, người sinh năm 2006 sẽ thuộc tuổi Bính Tuất. 

Sinh năm 2006 là năm con gì?

Sinh năm 2006 là năm con gì?

Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Đối với nữ tuổi Bính Tuất thì thế nào? Họ cũng chịu sự ảnh hưởng của bản mệnh mà mình mang. Do thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ nên tính cách của những nữ Bính Tuất khá cứng rắn và mạnh mẽ họ. Họ sống rất độc lập, mạnh mẽ và làm việc theo nguyên tắc. 

Nữ Bính Tuất 2006 mang lại cho người đối diện cảm giác khó gần. Tuy nhiên, thực tế họ cũng luôn quan tâm tới mọi người. 

Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Tính cách nam Bính Tuất 2006

Sinh năm 2006 mệnh thổ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách. Cụ thể, nam giới sinh năm 2006 mệnh Thổ thường sống rất chân thành, thẳng thắn và có nguyên tắc. Họ cũng có tinh thần trách nhiệm và đòi hỏi cao trong công việc. Do đó, mọi việc cần phải diễn ra theo những quy chuẩn rõ ràng và không được phép mắc sai sót. 

Tính cách này của nam sinh năm Bính Tuất đặc biệt phù hợp khi thực hiện các công việc cần sự cẩn thận và có tính chuẩn xác cao. Tuy nhiên, đôi lúc quá nguyên tắc khiến họ dễ lâm vào trạng thái trì trệ và bảo thủ. 

Tính cách nam Bính Tuất 2006

Tính cách nam Bính Tuất 2006

Bính Tuất 2006 hợp với mệnh nào?

Tương sinh

Những người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ thì mọi điều thuộc mệnh Thổ sẽ mang đến tài vận cho họ. 

Đối với mệnh Thổ lại có Hỏa sinh Thổ vì lửa đốt mọi thứ trở thành tro bụi và tro bụi ấy lại tích lũy dần thành đất. 

Tương khắc

Quan hệ tương khắc: Do cây cối hút hết chất dinh dưỡng có trong đất khiến cho đất dần trở nên cằn cỗi theo năm tháng cho nên mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thổ. 

Bính Tuất 2006 hợp với mệnh nào?

Bính Tuất 2006 hợp với mệnh nào?

Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

Dù 2006 mệnh gì, tuổi gì thì việc chọn hướng vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi áp dụng phong thuỷ trong cuộc sống. 

Nữ sinh năm 2006 hợp hướng nào? 

Theo mệnh và tuổi của những người sinh năm 2006 thì nữ mệnh tuổi này hợp với những hướng sau: 

– Hướng Nam – Sinh khí: gia đình có nhiều phúc lộc, ai cũng nhân hậu, con cái ngoan ngoãn, thông minh và hiếu thảo. 

– Hướng Bắc – Thiên y: gia đình giàu có, phú quý, ai cũng muốn sống lương thiện nhưng do xu hướng thiên dương nhiều hơn nên nữ giới trong nhà dễ bị nhiều bệnh tật. 

– Hướng Đông Nam – Bách vị: gia chủ có đầy đủ phúc lộc thọ vẹn toàn, ai cũng có chí lớn và đạt được nhiều thành công. 

– Hướng Đông – Phục vị: gia đình khá giả trong thời gian đầu nhưng nên nhớ thời gian sau dễ lục đục và phụ nữ trong gia đình dễ bệnh tật. 

Nam sinh năm 2006 hợp hướng nào? 

Theo mệnh và tuổi của những người sinh năm 2006 thì nam mệnh tuổi này hợp với những hướng sau: 

– Hướng Nam – Sinh khí: gia đình nhiều phúc lộc, ai cũng sống thiện lương, con cái đủ nếp đủ tẻ, đứa nào cũng ngoan ngoãn, lễ phép và tài giỏi. 

– Hướng Bắc – Thiên y: gia đình giàu có, nhiều lộc tài ban đầu có xu hướng thiên dương nên nữ giới trong nhà ít ốm đau, bệnh tật. 

– Hướng Đông Nam – Diên niên: ai trong gia đình cũng đều có chí hướng lớn, công danh hanh thông, gặt hái nhiều thành tựu và có cống hiến lớn cho đất nước. 

– Hướng Đông – Phục vị: khá giả ban đầu nhưng sau dễ bất hoà, đặc biệt là nữ giới trong nhà dễ ốm đau, bệnh tật. 

Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Theo phong thuỷ Ngũ hành thì những người sinh năm 2006 và Bính Tuất mệnh Thổ. Do đó, các màu thuộc hành Hoả như màu đỏ, hồng, tím, cam sẽ là màu tương sinh. Hỏa sinh Thổ. Màu tương hợp của người sinh năm này là màu vàng, nâu của hành Thổ. Và màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển của hành Thuỷ do Thổ khắc Thuỷ. 

Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Màu kỵ của tuổi Bính Tuất

Người sinh năm 2006 và Bính Tuất thuộc mệnh Thổ rất kỵ với các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, do Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, những người sinh vào năm này nên hạn chế các màu trắng, xám, ghi của hành Kim do Thổ sinh Kim, nhằm tránh sinh xuất và hạn chế các năng lượng tốt. 

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Trong làm ăn buôn bán, nữ 2006 hợp với làm ăn với những người tuổi Đinh Hợi, Tân Mão hay Mậu Tý. Nhờ kết hợp với những người tuổi này nên công việc của bạn sẽ rất hanh thông, suôn sẻ, may mắn và có nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, bạn nên tránh làm ăn với những người tuổi Quý Mùi, Tân Sửu và Kỷ Sửu để tránh thất bại hay phá sản nhé. 

Trong làm ăn buôn bán, nam mệnh tuổi 2006 nên lựa chọn đối tác là những người tuổi Tân Mùi, Đinh Hợi hay Mậu Tý vì khi kết hợp làm ăn với họ thì con đường tài lộc của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chịu lỗ lớn nếu không thuận theo phong thuỷ và quyết tâm kết hợp làm ăn với những người kị tuổi như Tân Sửu, Kỷ Sửu hay Ất Mùi đấy. 

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

Về việc chọn đối tượng kết hôn, nam tuổi 2006 không nên bỏ qua những người vợ phù hợp tuổi Tân Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Quý Tỵ vì cuộc sống gia đình viên mãn, giúp bạn yên tâm với công danh tài lộc đầy nhà. 

Trong hôn nhân, khi kết hôn với đàn ông tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi, Tân Mão và Quý Tỵ thì cuộc sống gia đình của nữ mệnh sinh năm 2006 sẽ vô cùng hạnh phúc và may mắn. Không những vậy, công danh sự nghiệp của cả hai vợ chồng bạn cũng vô cùng tốt đẹp và may mắn. 

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

Mệnh thổ 2006 hợp với số nào?

Như tất cả chúng ta đã biết, không chỉ là 2006 mệnh kim mà đối với bất kì năm sinh nào cũng thế, việc biết được mệnh và vận dụng những yếu tố phong thuỷ liên quan, trong đó có màu sắc của những con số sẽ giúp mang lại những điều may mắn và tốt lành trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

Người sinh năm 2006 mệnh Thổ hợp với những con số thuộc mệnh Thổ như mệnh Kim hay mệnh Hoả. Tuy nhiên, đôi khi, những con số này cũng phụ thuộc vào tuổi nữa. Cụ thể là: 

– Nữ mệnh tuổi 2006 hợp với các số 1, 3 và 5. 

– Nam mệnh tuổi 2006 hợp với các số 1, 2, 4 5. 

Mệnh thổ 2006 hợp với số nào?

Mệnh thổ 2006 hợp với số nào?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

Vật phẩm may mắn hay được bày trí trong nhà, sử dụng như phụ kiện trang sức hay mang theo bên người giúp xua đuổi ma quỷ và hút vận may. Sử dụng đúng cách bạn sẽ thu được nhiều lợi ích và ngược lại bạn có thể giảm được vận may của mình. 

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

Qua bài viết trên của Mekoong bạn đã biết sinh năm 2006 mệnh gì? và tuổi Bính Tuất hợp màu gì 2022 hay không? Hy vọng các thông tin do chúng tôi cung cấp đã giúp bạn biết màu hợp và kỵ với nam nữ mệnh trên. Từ đó, biết cách chi tiêu sao cho tài lộc và may mắn luôn đến với mình. 

Bình luận

[viweb_comments_template]