Bình Chánh được biết đến là khu vực dân cư đông đúc với nhu cầu ăn uống cao và chắc chắn GS25 là cái tên không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ về cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo tổng hợp về cửa hàng GS25 Bình Chánh độc nhất vô nhị qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. GS25 Bình Chánh luôn được các bạn học sinh, sinh viên Bình Chánh và các khu vực lân cận lựa chọn để ghé đến bởi sự tin tưởng về chất lượng đồ ăn. 

Hằng năm có rất nhiều người di chuyển đến Bình Chánh sinh sống, điều này đã dẫn đến nhu cầu ăn uống và khám phá các hàng quán lạ, ngon hoặc ít được truyền thông trên mạng xã hội tăng cao. Do đó, việc cập nhật vị trí chính xác các chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm đặc biệt là GS25 Bình Chánh sẽ giúp ích rất nhiều. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem thêm về chủ đề này nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh

GS25 – Trung Sơn

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Trung Sơn khá gần Cầu Kênh Xáng và Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Với vị trí dễ tìm, mở cửa cả ngày, không gian cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu tại cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 53 Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7302 2525
GS25 - Trung Sơn

GS25 – Trung Sơn

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 bình chánh

Không chỉ ở Cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh mà khi đến với bất kỳ chi nhánh nào của GS25 cũng sẽ có rất nhiều khách hàng ghé mua Lẩu ly, đây được xem là một trong số những món hot của quán. Với đa dạng lựa chọn các loại topping ăn kèm, và nước dùng đậm vị là điểm thu hút lớn khiến khách hàng không cầm lòng được mà phải mua món ăn này. Bên cạnh đó GS25 cũng có những mặt hàng không thể bỏ qua như đồ ăn sáng (Sandwich, Gimbap,…), đồ ăn vặt (Snack, đá bào “hot trend”,…), đồ ăn chiều + tối (sushi, mỳ ý, topokki,…) và các loại thức uống hấp dẫn khác.

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 bình chánh

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 bình chánh

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 20 cửa hàng tiện lợi GS25 Bình Chánh sang, xịn, mịn của Sài Gòn dân chơi phải biết. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm địa điểm cửa hàng tiện lợi gần đây này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]