77 / 100

Là nơi có nhiều điểm ăn uống và vui chơi nhưng liệu bạn đã ghé qua toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú chưa? Hãy cùng Mekoong giải thích chi tiết về tổng hợp Top 5 cửa hàng GS25 Quận Tân Phú phải biết nếu là “fan ruột” ăn uống qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú

Nhắc đến Tân Phú, ta nghĩ ngay đến Aeon mall Tân Phú và các quán ăn uống sống ảo hết nấc. Cũng tại đây, rất nhiều “fan ruột” ăn uống đã ra đời nhằm trải nghiệm và khám phá hết những điểm đến thú vị này. Không chỉ ở mặt tiền đường, mà ở những cung đường nhỏ hay 1 góc bé cũng đã có vô số những quán xịn sò mà đôi khi bạn đã bỏ lỡ. Đi qua bài viết dưới đây có thể sẽ cho bạn biết thêm những cửa hàng tiện lợi GS25 mãi đỉnh. Vậy hãy cùng đọc tiếp nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú

GS25 – Thoại Ngọc Hầu

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Thoại Ngọc Hầu gần Trường đại học Văn Hiến và Trường TH-THCS-THPT Tân Phú. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636078
GS25 - Thoại Ngọc Hầu

GS25 – Thoại Ngọc Hầu

GS25 – Âu Cơ

Tọa lạc gần Bệnh Viện Quận Tân Phú và Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạch Kim, GS25 –  Âu Cơ mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 605 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Âu Cơ

GS25 – Âu Cơ

GS25 – Nguyễn Thế Truyện

Tọa lạc gần Trường THCS Trần Quang Khải và UBND Phường Tân Sơn Nhì, GS25 Nguyễn Thế Truyện với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 30 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Nguyễn Thế Truyện

GS25 – Nguyễn Thế Truyện

GS25 – Văn Cao

Với vị trí nằm khá gần Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III và Trạm xăng dầu Thịnh Phú. GS25 Văn Cao khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 130A Lê Vĩnh Hòa, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Văn Cao

GS25 – Văn Cao

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Tân Phú phải biết nếu là “fan ruột” ăn uống. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cửa hàng tiện lợi GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm cửa hàng tiện lợi gần đây nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !