“Nắm thóp” những chỗ ăn ngon, rẻ nhưng vẫn đẹp sẽ là điểm cộng lớn khi bạn có dịp đi chơi với người yêu hay hội bạn thân. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5 cửa hàng GS25 Quận 5 “đỉnh của chóp” qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5

Tại khu vực TPHCM, các cửa hàng tiện lợi đã vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ với đa dạng các món ăn, nước uống và bởi cả sự tiện dụng mà chúng mang lại. 

Để có thể cập nhật được các chương trình ưu đãi của các cửa hàng tiện lợi, việc nắm được các vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách cũng nhưng để có thể săn được những món quà tặng vô cùng đáng yêu đấy!

 Vậy hãy cùng Mekoong chúng tôi đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại cửa hàng tiện lợi GS25 sao lại hot như thế nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5

GS25 – Nguyễn Chí Thanh

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh khá gần Đại học Kinh tế TP.HCM – Cơ sở B và đối diện với The New Gym. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 133A Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636078
GS25 - Nguyễn Chí Thanh

GS25 – Nguyễn Chí Thanh

GS25 – Chung cư 155

Cửa hàng tiện lợi Tọa lạc gần KTX Đại học Y Dược TP.HCM và Trung Tâm Giáo dục Thường xuyên Chu Văn An, Cửa hàng ở Chung cư 155 mở cửa 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 155 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7102 5093
GS25 - Chung cư 155

GS25 – Chung cư 155

GS25 – Nguyễn Trãi

Tọa lạc gần Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh (UMP) và Chùa Bà Thiên Hậu – Tuệ Thành Hội Quán, GS25 với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 706 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Nguyễn Trãi

GS25 – Nguyễn Trãi

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 5 “đỉnh của chóp”. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cửa hàng tiện lợi GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi gần đây. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]