77 / 100

GS25 luôn được người Hàn ưa chuộng và dần trở thành điểm đến không thể thiếu của các bạn trẻ Việt. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 3 cửa hàng GS25 Quận 3 chuẩn “top trending” qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3

Trải dài rộng khắp là các cung đường ăn uống nên quận 3 được ưu ái nhớ đến nhất khi mọi người muốn đi ăn hay chỉ đơn giản là đi khám phá hàng quán. GS25 Quận 3 luôn là tiêu điểm được nhắc đến bởi sự chau chuốt về vẻ bề ngoài và chất lượng sản phẩm được bán bên trong. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3

GS25 – Trương Định

Cửa hàng GS25 nằm trên đường Trương Định nằm gần Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, nên đây thường là nơi tín đồ “sống ảo”, thích lướt mạng xã hội lui đến.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 24c Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7302 5003
GS25 - Trương Định

GS25 – Trương Định

GS25 – Cửa hàng số 56

Tọa lạc gần Công ty Cổ phần CareerBuilder, Cửa hàng tiện lợi mở cửa từ 6h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: QMJR+VQ8, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Cửa hàng số 56

GS25 – Cửa hàng số 56

GS25 – Nguyễn Đình Chiểu

Tọa lạc gần Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A và Hồ Con Rùa, GS25 với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ được làm mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 quận 3

Đến với GS25 quận 3, bạn sẽ được chiêu đãi cả vị giác và thị giác bởi các mặt hàng ở đây đều được trưng bày đẹp mắt và hương vị mang lại thật “cuốn”. Các khẩu phần được chia vừa ăn tránh tạo cảm giác no căng khó chịu với mức giá hợp lý nên đây thường là điểm “ruột” của các bạn trẻ và cả dân văn phòng. Ở đây có đầy đủ sản phẩm từ thức ăn (đồ ăn vặt, đồ ăn chính), nước uống, trái cây – rau tươi và cả các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp (bông tẩy trang, sữa rửa mặt,…) mà bạn có thể đang tìm kiếm. 

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 quận 3

Các sản phẩm được bày bán tại GS25 quận 3

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 3 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 3 chuẩn “top trending” mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. GS25 cửa hàng tiện lợi gần đây đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !