77 / 100

Thời tiết lúc nắng lúc mưa cũng giống như người yêu của bạn. Và GS25 sẽ là đồng đội hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn với đầy đủ những tiện nghi được cung cấp. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp chưa? Hãy cùng Mekoong bỏ túi ngay về tổng hợp 3 cửa hàng GS25 Quận Gò Vấp cực hot mà bạn không thể bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp

Luôn thuộc top đầu của những cửa hàng tiện lợi được yêu thích, GS25 Quận Gò Vấp được khách hàng dành cho cơn mưa lời khen vì chất lượng sản phẩm hấp dẫn, an toàn, hợp vệ sinh, các thức ăn được làm mới liên tục để tránh tình trạng bị hết hàng, các thức uống luôn có sẵn, nhân viên phục vụ thao tác nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Bởi GS25 biết rằng chỉ 1 sai lầm nhỏ trong quá trình cung cấp dịch vụ cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm tại cửa hàng. Việc lưu lại vị trí chính xác của những cửa hàng sẽ giúp bạn rất nhiều khi cần. Vậy nên hãy cùng xem tiếp những ý sắp được đề cập dưới đây nhé.  

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp

GS25 – Phạm Văn Chiêu

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Phạm Văn Chiêu gần Trường THCS Phạm Văn Chiêu, Trường Tiểu Học An Hội và Trường Tiểu học Chi Lăng – Cơ sở 2. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 6c Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Phạm Văn Chiêu

GS25 – Phạm Văn Chiêu

GS25 – Đường số 59

Tọa lạc gần Khu Căn Hộ Dream Home và CAO SANG AUTO, GS25 – Đường số 59 mở cửa cả ngày với đa dạng các loại đồ ăn, khu vực ngồi lại rộng rãi, sạch sẽ phù hợp để học tập và làm việc nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: VM33+Q89, Đ. số 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Đường số 59

GS25 – Đường số 59

GS25 – Lê Văn Thọ 

Tọa lạc gần Chung Cư Dream Home Residence – Dream Home 2 và Sân Cầu Lông Đức Lợi, GS25 Lê Văn Thọ với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt cửa hàng tiện lợi gần đây là sẽ được làm mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo khách hàng ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Hẻm 549 Đ. Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Lê Văn Thọ

GS25 – Lê Văn Thọ

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 3 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Gò Vấp cực hot mà bạn không thể bỏ lỡ. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm Cửa hàng tiện lợi này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !