79 / 100

Nhắc đến cửa hàng tiện lợi tại quận Bình Tân thì không thể không nhắc đến cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân rồi. Lý do vì sao ư? Hãy cũng Mekoong tìm hiểu nhé!

Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

Cửa hàng tiện lợi GS25 là một trong những thương hiệu đầu tiên của xứ sở kim chi, GS25 tự hào là hệ thống cửa hàng tiện lợi lớn nhất của Hàn Quốc. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, GS25 đã trở thành một nền tảng sống thường nhật, tối ưu với những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới lạ và là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. 

Nổi tiếng bởi sự đa dạng chỉ có tại một nơi, GS25 bán rất nhiều thực phẩm của hãng YOUUS: snack, nước ngọt có vị hoa quả, nước ép, bánh quy, mì hộp và bán chạy nhất là bánh Topokki. GS25 còn rất được lòng các bà nội trợ bởi cửa hàng luôn đầy ắp hoa quả, rau xanh sạch tiêu chuẩn Organic. Các mặt hàng thuộc nhu yếu phẩm cần thiết cũng luôn có đủ, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, văn phòng phẩm, sản phẩm chống dịch… Không những vậy, tại GS25 còn có rất nhiều các tiện ích khác như: 

 • Thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại, học phí, bảo hiểm…
 • Hỗ trợ thanh toán vé máy bay, tàu…
 • Cung cấp thẻ điện thoại – thẻ game đầy đủ mệnh giá từ các nhà mạng
 • Thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa
 • Đặt hàng, thanh toán trực tuyến qua app 
 • Rút tiền ATM 24/7

Bên cạnh đó, GS25 luôn tổ chức các sự kiện, chương trình khuyến mãi lớn: giảm giá sản phẩm, mua 1 tặng 1, bốc thăm trúng thưởng, quét mã nhận quà… thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

Danh sách các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

cửa hàng tiện lợi gần đây GS25 hiện đã có mặt tại Hồ Chí Minh và trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn và đông đảo nhất, phủ sóng toàn quốc là đặc biệt là tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng cách đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ hàng đầu, GS25 đang đạt được lợi nhuận cao và tăng trưởng liên tục. GS25 hướng đến sự cân bằng giữa việc tăng trưởng và lợi nhuận thông qua khả năng xuất sắc của tổ chức và quản lý với mong muốn phát triển công ty có môi trường làm việc mà ở đó các nhân viên luôn vui vẻ và hứng thú làm việc.

Địa chỉ: 

 • 93-95 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 52 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân
 • Số 8-10 Đường số 7, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 1 Đường số 3, khu dân cư Vĩnh Lộc, Đường Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
 • số 79 Hồ Văn Long , P.Tân Tạo Q. Bình Tân
Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

Danh sách các cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân

Qua bài viết trên, Mekoong đã cung cấp tất cả các thông tin và địa điểm của cửa hàng tiện lợi GS25 quận Bình Tân. Hy vọng rằng các bạn độc giả sẽ hiểu hơn về GS25 và có một trải nghiệm dịch vụ tốt đẹp tại Cửa hàng tiện lợi 

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !