GS25 Quận Phú Nhuận “on top không phải trending”, cuốn không thể tả. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận chưa? Hãy cùng Mekoong đi sâu về tổng hợp 7 cửa hàng GS25 Quận Phú Nhuận “on top không phải trending” mà bạn phải biết qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận

Luôn luôn được yêu thích, GS25 Quận Phú Nhuận được khách hàng dành cho nhiều lời khen vì chất lượng sản phẩm an toàn, nhân viên phục vụ thân thiện, hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Việc lưu lại vị trí chính xác của những cửa hàng sẽ giúp bạn rất nhiều khi cần. Vậy nên hãy cùng xem tiếp những ý sắp được đề cập dưới đây nhé.  

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận

GS25 – Huỳnh Văn Bánh 

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh gần Chùa Giác Uyển và Nauty Gaming Center. Với vị trí dễ tìm, không gian cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 511 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7302 5015
GS25 - Huỳnh Văn Bánh

GS25 – Huỳnh Văn Bánh

GS25 – Đặng Văn Ngữ

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Đặng Văn Ngữ và Trường THPT Hàn Thuyên, GS25 – Đặng Văn Ngữ mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 68 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Đặng Văn Ngữ

GS25 – Đặng Văn Ngữ

GS25 – Nguyễn Văn Trỗi

Tọa lạc gần Eastin Grand Hotel Saigon và Viện Kỹ Thuật Nhiệt Đới & Bảo Vệ Môi Trường (VITTEP), GS25 Nguyễn Văn Trỗi với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 251 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7302 2525
GS25 - Nguyễn Văn Trỗi

GS25 – Nguyễn Văn Trỗi

GS25 – Phan Đăng Lưu

Với vị trí nằm khá gần Trường THPT Hoàng Hoa Thám và Trường THCS Hà Huy Tập (Quận Bình Thạnh). Cửa hàng khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 49l Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7102 5075
GS25 - Phan Đăng Lưu

GS25 – Phan Đăng Lưu

GS25 Centre Point

Với vị trí nằm khá gần Trường Đại học Gia Định và Centre Point. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và điểm cộng cực lớn là wifi rất mạnh tha hồ chạy deadlines nhé.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 239 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636078
GS25 Centre Point

GS25 Centre Point

GS25 Kingston

Với vị trí nằm khá gần Nhà thi đấu Quân khu 7 và Trung Tâm Hội Nghị White Palace. Không gian bên ngoài sạch sẽ, thoáng đãng, bên cạnh đó không gian bên trong vô cùng ngăn nắp, mang đậm phong cách Hàn. Đây thường là nơi lui đến của rất nhiều các khách hàng mọi độ tuổi.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 Kingston

GS25 Kingston

GS25 – Hồng Hà

cửa hàng tiện lợi gần đây Với vị trí nằm gần Công Viên Gia Định và Trường THPT Phú Nhuận. Mang đậm phong cách Hàn, đây thường là nơi lui đến để “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 127 Đ. Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7302 2525
GS25 - Hồng Hà

GS25 – Hồng Hà

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 7 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận Phú Nhuận “on top không phải trending” mà bạn phải biết. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm Cửa hàng tiện lợi này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]