77 / 100

Chúng ta thường sẽ rung động lần đầu bởi vẻ ngoài rồi sau đó sẽ là sâu thẳm bên trong. Nhưng với GS25 lại “lạ lắm”. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12 chưa? Hãy cùng Mekoong tìm hiểu về tổng hợp Top 5 cửa hàng GS25 Quận 12 khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12

Không có nhiều những hàng quán đáp ứng được cả 2 yêu cầu về diện mạo bên ngoài và chất lượng đồ ăn bên trong. GS25 Quận 12 đã may mắn khi là một trong những cửa hàng có trọn vẹn cả 2 điều ấy. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12

Danh sách cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12

GS25 – Lê Thị Riêng

Cửa hàng tiện lợi GS25 nằm trên đường Lê Thị Riêng gần Trường tiểu học Song Minh và Bảo hiểm Xã hội Quận 12. Với vị trí dễ tìm, không gian bên ngoài và không gian bên trong cực rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây rất mạnh, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: VMG3+FVG, Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Lê Thị Riêng

GS25 – Lê Thị Riêng

GS25 Prosper Plaza

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định và Chung Cư Topaz Home Phan Văn Hớn, GS25 Prosper Plaza mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7102 5084
GS25 Prosper Plaza

GS25 Prosper Plaza

GS25 – Nguyễn Văn Quá

Tọa lạc gần Trường THCS Phan Bội Châu và Trường THPT Trường Chinh, GS25 Nguyễn Văn Quá với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 445 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 - Nguyễn Văn Quá

GS25 – Nguyễn Văn Quá

GS25 KDC Hiệp Thành

Với vị trí nằm khá gần Chung cư The Park Land Quận 12 và Trường Tiểu học Nguyễn Trãi. GS25 KDC Hiệp Thành khá lớn, mở cửa 24/24, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: VJFH+VHV, Nguyễn Thị Búp, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
GS25 KDC Hiệp Thành

GS25 KDC Hiệp Thành

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi GS25 Quận 12 khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, GS25 đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, GS25 luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cửa hàng tiện lợi GS25 đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm cửa hàng tiện lợi gần đây nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !