77 / 100

FamilyMart đặc biệt là cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11 luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng do đó luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi nhà. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ FamilyMart Quận 11 chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp 2 cửa hàng FamilyMart Quận 11 nên biết nếu không muốn hối tiếc qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11

Quận 11 luôn được các cửa hàng tiện lợi lựa chọn bởi nhu cầu và thị hiếu sử dụng sản phẩm từ Hàn Quốc ngày càng tăng nhanh. FamilyMart Quận 11 là một trong những cửa hàng tiện lợi có giá cả hợp túi tiền và chất lượng đồ ăn vô cùng tốt. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11

FamilyMart – Phó Cơ Điều

FamilyMart nằm trên đường Phó Cơ Điều gần PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU và Cơm Tấm Thuận Kiều – 54. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại cửa hàng tiện lợi gần đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 128 Phó Cơ Điều, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Phó Cơ Điều

FamilyMart – Phó Cơ Điều

FamilyMart – Lê Đại Hành

Tọa lạc gần Sân tập CLB Bóng đá TP.HCM, TPBank Quận 11 và cùng tuyến đường với LOTTE Mart Quận 11, FamilyMart Lê Đại Hành mở cửa từ 6h sáng, chỗ để xe rộng rãi với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ được làm mới mỗi ngày, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại và nhân viên thân thiện nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 184 Đ. Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Lê Đại Hành

FamilyMart – Lê Đại Hành

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 11

Nhằm đẩy mạnh trải nghiệm tiêu dùng và mua sắm bên cạnh đó cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn, FamilyMart thành phố hồ chính minh Quận 11 luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm (đồ ăn, thức uống, nhu yếu phẩm) và dịch vụ (rút tiền, nạp tiền) thật tận tâm tận lực. Khi đến FamilyMart Quận 11, khách hàng sẽ luôn thấy rất nhiều loại sản phẩm từ thức ăn nhanh (snack, bánh bông lan,..), thức ăn chính (cơm trộn, mì trộn,…), thức ăn chay (salad, rau củ trộn,…) và nước uống bao gồm cả nước uống pha chế và nước uống đóng chai cùng hàng loạt các món khác mời bạn đến thưởng thức.

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 11

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 11

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 2 cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 11 nên biết nếu không muốn hối tiếc. Hiện nay, FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !