77 / 100

Không cần đi đến những nơi sang trọng mới được thưởng thức “sơn hào hải vị” bởi khi đến với FamilyMart đặc biệt là FamilyMart Quận 10, khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những thức ăn, nước uống tuyệt hảo nhưng với giá vô cùng yêu thương. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10 chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp 2 cửa hàng FamilyMart Quận 10 “chất như nước cất” qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10

Quận 10 được ví như là một sài gòn thứ 2 của thành phố hồ chí minh, với nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành. FamilyMart Quận 10 luôn được mọi người nhớ đến đầu tiên khi là một trong những cửa hàng tiện lợi có giá “sinh viên” nhưng lại mang đến chất lượng chuẩn “năm sao”. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10

FamilyMart – Trường Sơn

FamilyMart hồ chí minh nằm trên đường Trường Sơn gần Khoa Du lịch – Khách sạn, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) và Lô D chung cư Lê Thị Riêng. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: bb18, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Trường Sơn

FamilyMart – Trường Sơn

FamilyMart – Vĩnh Viễn

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Nhật Tảo, Trường Tiểu học Trương Định và Công An phường 2 quận 10, FamilyMart Vĩnh Viễn mở cửa cả ngày, chỗ để xe rộng rãi với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ được làm mới mỗi ngày, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại và nhân viên thân thiện nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 138 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Vĩnh Viễn

FamilyMart – Vĩnh Viễn

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 10

Nhằm nâng cao trải nghiệm và đưa đến nhiều sự lựa chọn của khách hàng, FamilyMart Quận 10 luôn hỗ trợ đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Ở FamilyMart Quận 10 có bán nhiều loại sản phẩm từ thức ăn nhanh (snack, kem,…), thức ăn chính (cơm trộn, cơm nắm,…) và nước uống bao gồm cả pha chế và đóng chai cùng hàng loạt các món ăn hấp dẫn khác đang chờ bạn đến thưởng thức.

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 10

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart quận 10

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 2 cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 10 “chất như nước cất”. Hiện nay, FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi gần đây. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !