77 / 100

FamilyMart là cửa hàng tiện lợi mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là cửa hàng tiện lợi FamilyMart quận Phú Nhuận. Hãy cùng Mekoong khám phá các thông tin và danh sách cửa hàng FamilyMart quận Phú Nhuận qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận lớn và tấp nập các hàng quán, khu vui chơi, mua sắm của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt chiếm nhiều nhất là các cửa hàng tiện lợi FamilyMart.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart quận Phú Nhuận hiện tại có 2 chi nhánh tại đây, là địa điểm được mọi người yêu thích và lựa chọn đến đầu tiên bởi sự tiện lợi, sự thân thiện, giá cả cạnh tranh cùng rất nhiều lý do khác nữa.

Một vài thông tin về FamilyMart:

 • Công Ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam
 • Giấy CNĐKDN: 0312283473 – Ngày cấp: 17/5/2013, được sửa đổi lần thứ 48 ngày 17/04/2017.
 • Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 4, Tòa nhà Pax Sky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại (Văn phòng): (028) 39305180
 • Điện thoại (Bộ phận tuyển dụng): (028) 3526 5171 – (028) 3526 5172
 • Email: info@famima.vn

Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về chuỗi cửa hàng FamilyMart này nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận Phú Nhuận

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận Phú Nhuận

FamilyMart 233 Phan Xích Long

Công ty Cổ phần FamilyMart được thành lập vào 09/2009 tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, cùng nhiều khó khăn, cửa hàng tiện lợi gần đây FamilyMart hiện đã sở hữu hơn 100 cửa hàng trải khắp đất nước Việt Nam và tập trung chủ yếu tại Hồ Chí Minh.

Cái tên “FamilyMart” được đặt ra với một mong muốn chân thành rằng: khách hàng của công ty FamilyMart tphcm sẽ phát triển và gắn bó với nhau như một gia đình. FamilyMart quận Phú Nhuận không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hạ tầng sống tốt đẹp hợp và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội ngày nay. FamilyMart hứa hẹn sẽ đem đến những đột phá hoàn toàn mới trong tương lai.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ:  233 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận
 • Điện thoại: Chưa cập nhật
FamilyMart 233 Phan Xích Long

FamilyMart 233 Phan Xích Long

FamilyMart 129 Huỳnh Văn Bánh

FamilyMart Huỳnh Văn Bánh với đầy đủ các loại hàng hóa nhu yếu phẩm, đặc biệt là quầy chế biến thức ăn: các món ăn, nước uống chỉ có tại FamilyMart sẽ được làm mới mỗi ngày, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, mở cửa 24/7, chỗ để xe rộng rãi, wifi 4G ổn định nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng ghé đến và mua sắm, gặp gỡ bạn bè, học tập và làm việc.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ:  129 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận
 • Điện thoại: Chưa cập nhật
FamilyMart 129 Huỳnh Văn Bánh

FamilyMart 129 Huỳnh Văn Bánh

FamilyMart quận Phú Nhuận luôn mang trong mình mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1 Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng những tiện ích mở rộng đi kèm. Trên đây là danh sách danh sách các  cửa hàng FamilyMart quận Phú Nhuận mà Mekoong muốn chia sẻ đến các bạn độc giả, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chuỗi hệ thống này.

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !