Tồn tại ở Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM hơn 11 năm nhưng FamilyMart vẫn chiếm 1 phần không nhỏ trong trái tim khách hàng và luôn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. Bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân chưa? Hãy cùng Mekoong tổng hợp về cửa hàng FamilyMart Bình Tân không sợ “chiến thần” review vì đỉnh miễn bàn qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân

Bình Tân đang dần khẳng định tiềm năng và lợi thế trong thu hút đầu tư kinh doanh. Bình Tân là một quận nội thành thuộc TP.HCM. Do đó FamilyMart đã chọn nơi này là vị trí thích hợp để mang đến những trải nghiệm mới lạ và phong phú cả “thị giác” lẫn “vị giác” về đồ ăn nhanh, đồ ăn mang hơi hướng Hàn Quốc với đa dạng hương vị và bao bì đẹp mắt. FamilyMart Bình Tân luôn được ưu ái khi được mọi người nhớ đến là một trong những cửa hàng tiện lợi có giá cả “hạt dẻ” và tiết kiệm nhất. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân

FamilyMart – HL2 

FamilyMart nằm trên đường HL2 gần Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Trường THCS Bình Trị Đông A, Cổng chính và đối diện Bệnh viện Quận Bình Tân. cửa hàng tiện lợi gần đây Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn. FamilyMart HL2 mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 750, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - HL2

FamilyMart – HL2

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Bình Tân

Dù không phải là nơi hay được nhắc đến khi đặt chân đến Sài Thành nhưng Bình Tân vẫn là nơi thu hút đông đảo các hàng quán bởi mật độ dân cư sinh sống cao bên cạnh đó chi phí thuê mặt bằng khá “ổn áp”.

Nhằm tối ưu trải nghiệm và đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng, FamilyMart Bình Tân luôn có đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Ở FamilyMart Bình Tân cung cấp nhiều loại sản phẩm từ thức ăn nhanh như snack, thức ăn chính như cơm và mì bên cạnh đó các sản phẩm phù hợp cho người “eat clean” như sữa không calo và salad trộn; nước uống cùng hàng loạt các món khác mời bạn đến thưởng thức.

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Bình Tân

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Bình Tân

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về cửa hàng tiện lợi FamilyMart Bình Tân không sợ “chiến thần” review vì đỉnh miễn bàn. Hiện nay, FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm familymart hcm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]