77 / 100

Xuất hiện ở Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM đã lâu nên khi nhắc tới FamilyMart, ta vẫn sẽ có cảm giác thân thuộc và ấm áp như ở nhà, do đó nhiều người lựa chọn FamilyMart đặc biệt là FamilyMart Nhà Bè như là điểm đến trong “vô thức” khi mệt mỏi. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp 2 cửa hàng FamilyMart Nhà Bè nhìn xuôi hay ngược đều ra ấm áp như Woo Young Woo, đọc xuôi đọc ngược vẫn là Woo Young Woo qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè

Với các điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, Nhà Bè luôn được các cửa hàng tiện lợi “chọn mặt gửi vàng” bởi nhu cầu khám phá chỗ ăn uống vô cùng lớn. FamilyMart Nhà Bè vẫn luôn được ưu ái khi được mọi người nhớ đến đầu tiên là một trong những cửa hàng tiện lợi có đồ ăn đa dạng, thơm ngon mà giá lại vô cùng rẻ. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè

FamilyMart – Lê Văn Lương

FamilyMart nằm trên đường Lê Văn Lương gần Trường THCS Lê Thành Công, Làng đại học Nhà Bè, Cao ốc Hưng Phát và Mầm non Khủng Long Con. cửa hàng tiện lợi gần đây Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 105A Đ. Lê Văn Lương, Ấp 3, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 5194
FamilyMart - Lê Văn Lương

FamilyMart – Lê Văn Lương

FamilyMart 248

Tọa lạc gần Saigon South Residences – block A, MB Bank, Sunrise Riverside Block C và BIDV – Phú Mỹ Hưng, FamilyMart 248 mở cửa cả ngày với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và vô cùng hợp giá tiền, chỗ để xe rộng rãi và nhân viên thân thiện, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, chỗ ngồi lại sạch sẽ nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 6275 4074
FamilyMart 248

FamilyMart 248

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Nhà Bè

Ở FamilyMart Nhà Bè được trưng bày nhiều loại sản phẩm:

  • Thức ăn nhanh (kem, bánh bông lan,..)
  • Thức ăn chính (cơm tam giác, mì trộn,…) 
  • Nước uống pha chế (trà chanh, trà tắc,…)
  • Nước uống đóng chai (nước ngọt có ga, trà đóng chai,…)
Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Nhà Bè

Các sản phẩm được bày bán tại FamilyMart Nhà Bè

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 2 cửa hàng tiện lợi FamilyMart Nhà Bè nhìn xuôi hay ngược đều ra ấm áp như Woo Young Woo, đọc xuôi đọc ngược vẫn là Woo Young Woo. Hiện nay, FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ cửa hàng tiện lợi familymart hồ chí minh và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào !