FamilyMart đặc biệt là cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12 lại khiến khách hàng say mê bởi độ “rẻ” và chất lượng sản phẩm. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng FamilyMart Quận 12 chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp Top 5+ cửa hàng FamilyMart Quận 12 yêu thì yêu không yêu cũng phải yêu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12

Quận 12 nằm phía tây Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng được mệnh danh là mảnh đất đông dân thứ hai. FamilyMart Quận 12 vẫn luôn là địa điểm được mọi người nhớ đến đầu tiên bởi giá thành phải chăng nhất. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12

FamilyMart – Nguyễn Văn Quá

FamilyMart nằm trên đường Nguyễn Văn Quá gần Trường Tiểu học Trương Định, Chung Cư Thái An 2 và Phim trường Stylish Media. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cửa hàng familymart tphcm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Nguyễn Văn Quá

FamilyMart – Nguyễn Văn Quá

FamilyMart – 8A Tô Ký

Tọa lạc gần Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 và Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, FamilyMart 8A Tô Ký mở cửa cả ngày nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: VJ88+M8F, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - 8A Tô Ký

FamilyMart – 8A Tô Ký

FamilyMart – Hà Thị Khéo

Tọa lạc gần Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP. HCM và Trung tâm sát hạch lái xe – Trường CĐGT VT, FamilyMart Hà Thị Khéo với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 625 Hà Thị Khéo, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Hà Thị Khéo

FamilyMart – Hà Thị Khéo

FamilyMart – Song Hành

Với vị trí nằm khá gần Trường THCS Hà Huy Tập – Q.12 và Cây Xăng Petrolimex. FamilyMart Song Hành khá lớn, mở cửa 24/7, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 34 Đ. Song Hành, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Song Hành

FamilyMart – Song Hành

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5+ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 12 yêu thì yêu không yêu cũng phải yêu. Hiện nay, cửa hàng tiện lợi FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi gần đây nhất. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]