Là 1 trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi gần đây lâu đời nhưng FamilyMart vẫn là “số 1” và luôn luôn “hot trend” với khách hàng ghé chân. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8 chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp 5 cửa hàng FamilyMart Quận 8 xuất sắc của năm 2022 hơn cả “Ly cầu vồng” qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8

Suốt mấy ngày qua, hiện tượng “Ly cầu vồng” liên tục khuấy đảo cộng đồng mạng và nhanh chóng trở thành “hot trend” của năm 2022 nhưng bên cạnh đó vẫn có 1 “hot trend” luôn trường tồn trong lòng khách hàng. Và đó chính chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart đặc biệt là FamilyMart Quận 8. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8

FamilyMart – 902 Tạ Quang Bửu

FamilyMart nằm trên đường Tạ Quang Bửu gần Trường THPT Tạ Quang Bửu và Trường Mầm Non 19/5. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 902 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3856 9887
FamilyMart - 902 Tạ Quang Bửu

FamilyMart – 902 Tạ Quang Bửu

FamilyMart – An Dương Vương

Tọa lạc gần Trường THPT Chuyên Năng Khiếu TDTT Nguyễn Thị Định và Stella 520 Võ Văn Kiệt – KITA GROUP, FamilyMart An Dương Vương mở cửa từ 6h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 162 An D. Vương, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3980 4202
FamilyMart - An Dương Vương

FamilyMart – An Dương Vương

FamilyMart – 817 Tạ Quang Bửu

Tọa lạc gần Chung cư Him Lam Nam Khánh và Chung cư Hoàng Anh Giai Viêt, FamilyMart tại tphcm với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo khách hàng ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 817 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - 817 Tạ Quang Bửu

FamilyMart – 817 Tạ Quang Bửu

FamilyMart chung cư Diamond Riverside

Với vị trí nằm tại Chung cư Diamond Riverside Q8 và gần Shophouse Diamond Riverside. FamilyMart chung cư Diamond Riverside khá lớn, mở cửa từ 6h sáng, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 1646a Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart chung cư Diamond Riverside

FamilyMart chung cư Diamond Riverside

FamilyMart Ehome 3

Với vị trí nằm ở Khu chung cư Ehome 3 – Tây Sài Gòn và gần Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân. FamilyMart Ehome 3 khá lớn, mở cửa đến 17h chiều, đồ ăn được làm mới liên tục, giá cả “học sinh” bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại nên đây là nơi “số 1” của các bạn trẻ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Lô A, Khu Tái Định Cư, Cảng Sông Phú Định, 1, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart Ehome 3

FamilyMart Ehome 3

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 5 cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 8 xuất sắc “hot trend” của năm 2022 hơn cả “Ly cầu vồng” đang rầm rộ mấy ngày qua. Hiện nay, FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]