77 / 100

Xuất hiện ở Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM đã lâu nhưng FamilyMart vẫn rất được lòng khách hàng ghé chân và luôn nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7 chưa? Hãy cùng Mekoong đi qua về tổng hợp Top 5 cửa hàng FamilyMart Quận 7 xứng đáng 10 điểm qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7

Sầm uất với điều kiện sống cao, quận 7 luôn được các cửa hàng tiện lợi đổ về bởi nhu cầu ăn uống vô cùng lớn. FamilyMart Quận 7 vẫn luôn được ưu ái khi được mọi người nhớ đến đầu tiên là một trong những cửa hàng tiện lợi có giá thành hợp lý và phải chăng nhất. Vậy hãy cùng đi qua những ý dưới đây để biết rõ hơn vì sao nhé. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7

Danh sách cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7

FamilyMart – Riverside Residence

FamilyMart hcm nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng gần Trường Tiểu học Lê Văn Tám và Chateau Villa. Với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Thêm một điểm cộng tại đây đó chính là wifi ở đây ổn định, các bạn tha hồ lướt web mệt xỉu luôn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 180 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 5417 3390
FamilyMart - Riverside Residence

FamilyMart – Riverside Residence

FamilyMart – Hoàng Quốc Việt

Tọa lạc gần Trường THCS Hoàng Quốc Việt và Trường THPT Ngô Quyền, FamilyMart Hoàng Quốc Việt mở cửa từ 6h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 84/3A Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Hoàng Quốc Việt

FamilyMart – Hoàng Quốc Việt

FamilyMart – Đường số 6

Tọa lạc gần Sunrise City View và MaiSon de Charme – Restaurant & Events, FamilyMart với đầy đủ các đồ ăn, đặc biệt là sẽ mới mỗi ngày và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn sinh viên ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: PPV2+28V, Đ. số 6, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3930 5180
FamilyMart - Đường số 6

FamilyMart – Đường số 6

FamilyMart – Trần Trọng Cung

Với vị trí nằm khá gần Trường THCS Huỳnh Tấn Phát và Nhà thi đấu Đa năng Quận 7. FamilyMart Trần Trọng Cung khá lớn, mở cửa từ 6h sáng, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn được làm mới liên tục, hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Full House 1 – Phòng Trọ Kiểu Mới, 9/3A Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
FamilyMart - Trần Trọng Cung

FamilyMart – Trần Trọng Cung

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5 cửa hàng tiện lợi FamilyMart Quận 7 xứng đáng 10 điểm. Hiện nay, cửa hàng tiện lợi gần đây FamilyMart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, FamilyMart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. FamilyMart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !