78 / 100

Cửa hàng tiện lợi FamilyMart quận 6, nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thêm chất lượng và tiện nghi bằng những dịch vụ tiện ích hiện đại, cùng với không gian màu sắc sống động tại cửa hàng. Với mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1 Việt Nam, FamilyMart vẫn luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ cũng như những tiện ích đi kèm. Hãy cùng Mekoong điểm qua một số cửa hàng FamilyMart đáng chú ý nhất tại quận 6 nhé!

Danh sách các cửa hàng tiện lợi tại quận 6

Sau đây là danh sách các cửa hàng tiện lợi FamilyMart tại quận 6 được Mekoong tìm hiểu và được đánh giá cao. Các bạn hãy tham khảo, và tìm cho mình cửa hàng thích hợp và gần mình nhất nhé! 

Danh sách các cửa hàng tiện lợi FamilyMart quận 6

Danh sách các cửa hàng tiện lợi FamilyMart quận 6

FamilyMart Hậu Giang 1

Nghe rất Hậu Giang nhưng thực ra là thành phố Hồ Chí Minh. cửa hàng tiện lợi gần nhất tọa lạc tại đường Hậu Giang quận 6 này luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Ngoài không gian mua sắm rộng rãi, mà tại đây còn có quầy ngồi ăn uống sạch sẽ thoáng mát đã thu hút được rất nhiều khách hàng ghé thăm. Kèm theo đó là các mặt hàng được đa dạng hóa, giá cả phù hợp với sinh viên mà chất lượng không hề kém chút nào. 

Thông tin cửa hàng: 

Địa chỉ: 487 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

FamilyMart Hậu Giang 1

FamilyMart Hậu Giang 1

FamilyMart Hậu Giang 2

Thêm một cửa hàng Family Mart tphcm tại đường Hậu Giang mà bạn có thể tham khảo. Với ưu thế là phong phú về các loại mặt hàng sản phẩm và quầy ngồi ăn uống view đẹp, cửa hàng Family Mart Hậu Giang 2 đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ghé lại ủng hộ thường xuyên.

Thông tin cửa hàng: 

Địa chỉ: 973 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

FamilyMart Hậu Giang 2

FamilyMart Hậu Giang 2

FamilyMart Tân Hòa Đông

Sỡ hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Các mặt hàng sản phẩm lại rất đa dạng và phong phú mà chất lượng cao lại còn đi kèm theo đó là một mức giá cả hợp lý. Đậy cũng là một trong những cửa hàng nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong chuỗi các cửa hàng tiện lợi FamilyMart. 

Thông tin cửa hàng: 

Địa chỉ: 11 Tân Hòa Đông, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

FamilyMart Tân Hòa Đông

FamilyMart Tân Hòa Đông

FamilyMart Nguyễn Văn Luông

Từ nhân viên tận tâm tạo cảm giác thoải mái, đa dạng các mặt hàng sản phẩm và các dịch vụ tiện ích, cho đến chất lượng sản phẩm cao mà giá cả lại sinh viên.Family Mart Nguyễn Văn Luông vẫn là một cửa hàng rất được khách hàng ưu ái và đánh giá rất cao. Là một nơi rất đáng để các bạn ghé đến và trải nghiệm.

Thông tin cửa hàng: 

Địa chỉ : 341 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 

FamilyMart Nguyễn Văn Luông

FamilyMart Nguyễn Văn Luông

Vừa rồi Mekoong đã giới thiệu cho các bạn danh sách những cửa hàng tiện lợi FamilyMart nhận được đánh giá cao.Hi vọng các bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một cửa hàng phù hợp mà bạn ưng ý nhất. và nếu có dịp các bạn hãy dừng chân nơi đây để thử trải nghiệm sự mến khách, thân thiện đối với khách hàng mà FamilyMart quận 6 mang lại nhé!  

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !