Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu mua quà mừng đã không còn đơn thuần là một lẵng hoa hay một vật có giá trị. Siêu thị Mekoong đã nhận được khá nhiều câu hỏi về vấn đề Quà tặng Khai trương. Ngày nay nên chọn  Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 như thế nào thì phù hợp? Quà tặng nào giàu ý nghĩa?

Việc chọn quà tặng cho sếp không phải là chuyện quá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn được quà cho sếp tốt, vừa đủ và có ý nghĩa thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy thì bạn hãy tham khảo một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dưới đây nhé. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn ra món  Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 phù hợp nhất để dành gửi đến những cấp trên của mình đó. 

Nắm bắt được sự quan tâm của khá đông bạn đọc, chúng tôi đã và đang không ngừng tìm hiểu sản phẩm quà tặng khai trương. Các sản phẩm quà tặng tại Siêu thị Mekoong đều mang ý nghĩa tài lộc đối với người sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn những món quà phù hợp, độc đáo, chúng tôi muốn bạn lưu ý: 

Mua sản phẩm khay mứt tết giá rẻ: 100 + Mẫu Khay Mứt Tết Bằng Sứ Đẹp Sang Trọng Cao Cấp

Ý nghĩa món Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3

Bạn có muôn vàn sự lựa chọn về những quà mừng ngày khai trương. Tuy nhiên, không hẳn món quà nào cũng có thể đáp ứng theo được nhu cầu như bạn mong đợi. Hãy chú ý chọn đến các món Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 có nhiều ý nghĩa hơn trong dịp này: 

 •  Chúc suôn sẻ, thành công. 
 •  Chúc phát tài, thành công. 
 •  Chúc chủ doanh nghiệp mãi tràn đầy sức sống 

Các bạn cũng nên chú ý lựa chọn những phần quà có không khí tươi vui, màu sắc nổi bật hơn gam đỏ hoặc vàng. Lễ khai trương, khánh thành luôn được chuẩn bị thật hoành tráng, không khí náo nhiệt, vui tươi báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống. 

Xem thêm: Quà Tặng Gốm Sứ Cao Cấp Giá Rẻ Bát Tràng – Minh Long

Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 là vật tượng trưng thể hiện tấm chân tình và lòng trân trọng mà bạn mong muốn trao gửi đến người cần tặng. Bạn phải thật sự quan tâm, chu đáo, cẩn trọng trong việc chọn lựa quà và cách thức gởi tặng, nó sẽ phản ánh đúng độ am hiểu, tinh tế của bản thân bạn đối với món quà đó. Việc chọn loại quà xa xỉ hay cao cấp sẽ không quan trọng bằng việc tặng được thứ quà nào người muốn tặng thích hoặc vào thời điểm cần. Vậy là bạn cần hiểu rõ mục đích và yêu cầu của người muốn cho. 

Cách tặng lại còn quan trọng hơn nữa, người xưa có câu ” Của cho không quý bằng việc cho “, vì thế bạn cần biết thời điểm thích hợp khi tặng và chọn lựa ngày tốt nhằm tránh nghe lời nói không hay từ đồng nghiệp. Tốt nhất là hãy bày tỏ tình cảm chân thật và tấm lòng qua việc bạn làm. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với nhiều người, đó là món quà tặng sếp nam trong công việc. 

Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 - 1/5, 8/3

Thường thì nhân viên muốn biếu quà các sếp là nhằm bày tỏ lòng yêu mến và biết ơn. Hoặc là nhân viên có thể sẽ Quà tặng sếp khi có một dịp kỷ niệm ế nào đó trọng đại. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn lựa món Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 phù hợp cũng như ý thức tặng thì sẽ dễ dàng bị hiểu lầm là hối lộ hoặc lấy lòng các sếp. 

Tên sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3
Giá  3836600
Nhà cung cấp Mekoong
Tình trạng 100 %

Sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 có thể làm quà tặng sinh nhật công ty

Bất kì một giai đoạn hay chặng đường nào cũng cần phải có một sự khởi đầu hoàn hảo. Đối với mỗi tổ chức doanh nghiệp thì bước đầu tiên là sự phát triển hết sức cần thiết. Đánh dấu quá trình tồn tại và phát triển lâu dài của mình. Vì vậy, họ đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức vào việc này. Chính vì vậy món Quà Tặng Sinh Nhật Công Ty cũng cần được chọn lựa làm sao để đẹp và phù hợp nhất. Ví dụ là sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3

Lợi ích của việc tặng Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 ngày kỷ niệm thành lập công ty

Sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 giúp Quảng bá thương hiệu

Lễ kỉ niệm ngày ra mắt công ty là thời điểm rất quan trọng cho một tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi vậy chắc chắn sẽ có rất đông những người từ rất nhiều nơi tới để tham dự. Vì thế món quà chúc mừng của bạn sẽ được mọi người biết hơn. Đó là phần quà có hình ảnh minh hoạ về thương hiệu của công ty giới thiệu với nhiều người. Đây cũng là một trong các hình thức quảng cáo có đông người quan tâm nhất. 

Sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 giúp Tri ân khách hàng, đối tác

Khách hàng đối tác là những người đã đồng hành với bạn suốt quá trình kinh doanh. Góp phần làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả. Vì vậy việc trao tặng quà đến đối tác và khách hàng là nhằm ghi nhận sự đóng góp của các bạn. Món quà kỉ niệm ngày thành lập công ty là nhằm thể hiện tình yêu, sự trân trọng và có sự gắn kết, hợp tác lâu dài. 

Sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 có thể sử dụng làm quà tặng sự kiện trong tổ chức event

Quà tặng Sự kiện giá thấp Việc tham dự hội nghị, hội thảo là điều không thể nào thiếu trong mỗi sự kiện của doanh nghiệp bao gồm: Lễ ra mắt công ty, Triển lãm, Hội thảo chuyên đề, Giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp chọn ra được phần quà thích hợp, Làm cho doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn nữa với khách hàng và đối tác có mối quan hệ mật thiết với công ty. Hãy cùng Mekoong khám phá sản phẩm  Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 trong bài viết dưới đây nào! 

Quà tặng Hội nghị cho doanh nghiệp, Quà tri ân khách hàng hội nghị đặc biệt, quà dành cho sự kiện hấp dẫn, cho dù bạn dùng quà tặng vào bất kì hoạt động hay mục đích gì thì các món quà như  Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 đó cũng có mục đích xây dựng thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng và đối tác tham dự. Lợi ích của việc trao tặng Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 đó đem đến trước mắt họ là hiệu ứng lan toả từ người nọ sang người kia. 

Ngoài việc trao tặng quà nó cũng là chất xúc tác gây cảm giác hưng phấn cho khách hàng, đối tác tham dự sự kiện và có thể biểu hiện sắc nét thông qua thái độ đón chào của họ điều đó mở thêm một chương trình thành công cho doanh nghiệp. 

Chính vì vậy quà tặng trong event là điều kiện cực kỳ quan trọng để DN tăng trưởng bền vững và cần đáp ứng những tiêu chí sau: 

 •  Làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp 
 •  Lạ mắt đẹp độc đáo, gây ấn tượng tốt với các quan khách tham dự 
 •  Lưu nhớ những khoảnh khắc đẹp đẽ trong đời người 
 •  Kích thích người đi tặng mang chia sẻ với người xung quanh nhằm tạo sự lan toả trong thương hiệu 

Bên cạnh đó sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 có thể dùng làm quà tặng 30/4 – 1/5 và quà tặng 8/3

Một trong những dịp lễ quan trọng trong năm của đất nước chúng ta được nhiều người ủng hộ và trông đợi nhất là ngày 30/4 và 1/5. Vậy ngày lễ này có ý nghĩa như thế nào với nước mình, chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây, bên cạnh đó chúng tôi cũng tiết lộ thêm cho bạn 7 Món quà tặng dịp 30/4 và 1/5 độc đáo và ý nghĩa nhất. 

Ngày lễ kỷ niệm 30/4 và 1/5 được xem như là hai ngày nghỉ lễ lớn hàng năm của Việt Nam, vào dịp này tất cả người dân nước chúng ta đều có thể nghỉ làm việc để tham dự các hoạt động sôi nổi của lễ kỷ niệm, tuy nhiên không phải tất cả mọi người cũng hiểu rõ lịch sử của những ngày lễ trọng đại trên. 

Vào dịp kỉ niệm 30/4 và 1/5 Đảng và các cấp chính quyền luôn tổ chức nhiều chương trình nhằm ghi nhớ lại lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam đồng thời bày tỏ tình đoàn kết với mọi tầng lớp nhân dân lao động trên toàn thế giới. Trong các buổi lễ này, ban tổ chức luôn có chủ trương phát quà như sản phẩm Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 đến tất cả khách tới tham dự. Món Quà Tặng 30/4 – 1/5 độc đáo và ý nghĩa nhất mà chúng ta từng nhìn được mỗi dịp lễ trọng đại.

Trở thành ngày lễ chỉ để dành riêng cho chị em phụ nữ thì ngày 8/3 sẽ là dịp tuyệt vời nhất giúp bạn bày tỏ tình yêu của mình giành tặng Mẹ, Vợ và Chồng hoặc Chị em trong gia đình. Với tình cảm chân thành bên cạnh là những món tặng đôi lúc giản dị hoặc xa xỉ hơn đi chăng nữa thì cũng vẫn mang ý nghĩa tôn vinh một nửa thế giới còn lại. 

Vậy món Quà Tặng 8/3 của bạn là gì? Nếu đang băn khoăn không biết phải mua quà gì thì gợi ý những mẫu quà tặng ngày 8/3 như Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 cho mẹ, vợ và bạn gái độc đáo và ấn tượng nhất 2022 của Mekoong sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn hơn bạn ạ. 

Lý do nên mua Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 tại Siêu thị Mekoong

Siêu thị Mekoong là một trong những doanh nghiệp chuyên cung ứng nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, chất lượng cao, độc đáo và đẳng cấp. Trong đó có một số sản phẩm quà biếu sếp rất đặc biệt và ấn tượng, thích hợp với nhiều cấp trên khác nhau. 

Các món Quà Khai trương Bình hoa Minh Long Hồn Việt 30cm In Logo VietABank HG tặng sếp, sinh nhật công ty, sự kiện, hội nghị, 30/4 – 1/5, 8/3 mà Mekoong phân phối có giá trị cao, rất phong phú về kiểu dáng và mẫu mã, cũng như các tính năng độc đáo đem đến. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Mekoong cũng được bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Quà tặng doanh nghiệp

Chưa hết, chất lượng sản phẩm của Mekoong cũng được khách hàng đánh giá cao và rất yên tâm mỗi khi dùng. Hơn nữa, khách hàng đặt mua sản phẩm quà tặng độc quyền của Mekoong có thêm ưu đãi đặc biệt cho các ngày khác nhau, cũng với chế độ bảo hành cam kết lâu dài. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0947836567- 0917743009 – 0879071727 – 0938629345 – 02838683827 – 02862704567
 • Mail : lienhe@mekoong.com
 • Website : www.mekoong.com