Tuổi Giáp Tý mệnh gì? Hợp với màu nào? Tính cách tuổi Giáp Tý

Tiếp nối chuỗi series về chủ đề Phong thủy thiên can địa chi, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Giáp Tý. Vậy sinh năm Giáp Tý mệnh gì; Giáp Tý tuổi con gì; Giáp Tý hợp tuổi nào; sinh năm Giáp Tý hợp màu gì;… Tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết sau.

Giáp tý tuổi con gì?

Thiên Can – Địa Chi là 2 khái niệm không thể tách rời khi tìm hiểu về bản mệnh của bất kì năm sinh nào đi chăng nữa. Vậy Thiên Can là gì? Người sinh năm Giáp Tý là người mang Thiên Can Giáp và địa chi Tý. Ngay cái tên địa chi, chúng ta có thể biết được người Gíap Tý là người tuổi Tý (tức tuổi con Chuột)

Giáp tý tuổi con gì?
Giáp tý tuổi con gì?

Giáp tý là sinh những năm nào 

Năm dương lịch số 4 (sau Công nguyên) là năm Giáp Tý. Giữa năm 1724 và 2224, những năm sau đều là năm Giáp Tý (Ngày được đưa ra được tính toán theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967) : 1744,1804, 1864, 1924 (5 tháng 2, 1924 – 23 tháng 1, 1925), 1984 (2 tháng 2, 1984 – 20 tháng 1, 1985), 2044 (30 tháng 1, 2044 – 16 tháng 2, 2045), 2104, 2164.

Xem thêm :Tuổi Ất Sửu mệnh gì? Hợp tuổi nào? Màu gì?

Giáp tý là sinh những năm nào 
Giáp tý là sinh những năm nào

Giáp tý sinh năm 1984

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1984 được tính bắt đầu từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985. Theo lịch âm, năm 1984 là năm Giáp Tý cầm tinh con Chuột, bắt đầu từ ngày 01/01/1984 đến hết ngày 30/12/1984. Cả nam và nữ sinh năm 1984 đều thuộc mệnh Kim (hay Hải Trung Kim) nghĩa là vàng trong biển. Người sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, tức tuổi Tý, cụ thể là Giáp Tý. Nhiều người còn gọi những người tuổi Giáp Tý là Thượng Chi Tử.

Giáp tý sinh năm 1924

Những người sinh năm 1924 là tuổi Giáp Tý. Tuổi (cầm tinh) con Chuột. Những người sinh năm 1924 có mệnh Kim, chính xác là Hải trung kim. Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1924 là : 99 tuổi. 

Giáp Tý mệnh gì?

Theo ngũ hành, vạn vật sẽ xoay quanh Kim, Mộc, Thuỷ,  Hoả , Thổ. Mỗi Để trả lời người sinh năm Giáp Tý mệnh gì cần căn cứ vào thuyết ngũ hành mới có thể tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh. Bên cạnh đó là các mối quan hệ tương hỗ sinh khắc khác. 

 Sinh năm Giáp Tý là người mang mệnh Kim. Để giúp hiểu sâu về ý nghĩa của sinh Giáp mệnh gì, bạn nên tham khảo nạp âm của năm sinh này. Người sinh năm Giáp Tý vốn mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim. 

 Hải Trung Kim là hình ảnh biểu trưng cho Kim ẩn sâu trong lòng biển cả. Bao quanh bốn bề là biển cả, tuy quý nhưng cần phải ra sức kiếm tìm mới có thể khẳng định được giá trị của mình. Người sinh năm Giáp Tý mang nạp âm Hải Trung Kim vì thế luôn có những điều bí mật trong tâm tư. 

 Tâm tính của Hải Trung Kim hiền lành. Những tài năng tiềm ẩn cần hết sức rèn luyện và phát triển mới có thể biểu hiện rõ nét. Cuộc đời người sinh năm Giáp Tý vì thế cũng trải qua bao khó khăn, phấn đấu mới có được thành công.

Xem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Dần? Hợp tuổi nào? Hợp màu gì?

Giáp Tý mệnh gì?
Giáp Tý mệnh gì?

Giáp Tý hợp màu gì?

Sinh năm Giáp Tý mệnh này hợp màu gì? Để tìm hiểu sâu hơn bạn có thể tham khảo thêm như sau: 

Màu tương sinh 

 Người sinh năm Giáp Tý mang mệnh Kim nên màu tương sinh của họ là màu vàng hoặc nâu đất. Bạn nên sử dụng màu này để tăng thêm thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. 

Màu tương hợp 

 Những người tuổi Giáp Tý nên sử dụng các gam màu như trắng, ghi hoặc xám. Những màu này mang hành Kim nên sẽ giúp bạn có được may mắn và tích trữ năng lượng tốt hơn. 

Màu chế khắc 

 Màu chế khắc của mệnh Kim đó là màu xanh lục. Màu xanh lục là theo mệnh Mộc nên Kim có thể kiểm soát được Mộc. Vì vậy bạn hãy nên sử dụng các loại đồ trang sức màu này để có được nguồn năng lượng dồi dào. 

Màu kiêng kỵ 

  Hoả khắc Kim do vậy bạn nên hạn chế những màu sắc rực rỡ như đỏ, tím, vàng hay hồng đậm. Nếu sử dụng nhiều sẽ gây ức chế năng lượng khiến cơ thể bạn đuối sức cũng như sự nghiệp trì trệ.

Giáp Tý  hợp màu gì?
Giáp Tý  hợp màu gì?

Giáp Tý hợp với con số may mắn nào?

Dựa vào cửu tinh, các số hợp mệnh cũng được quy ra dựa trên nguyên tắc tương hợp trong ngũ hành.

Giáp Tý mệnh Kim sẽ hợp với các số Thổ sinh Kim: 0, 2, 5, 8

Giáp Tý mệnh Kim cũng tương hợp với các số hành Kim:6, 7

Giáp Tý hợp với con số may mắn nào?
Giáp Tý hợp với con số may mắn nào?

Giáp Tý hợp tuổi nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc xác định được Giáp Tý hợp tuổi gì sẽ giúp tìm kiếm những cộng sự tốt cho công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Nếu không hợp tuổi cần tiến hành các nghi lễ để hoá giải nhằm cầu mong bình an và hạnh phúc. 

 Xem xét tuổi hợp mệnh cũng cần cân nhắc khi lựa chọn người xông đất như tuổi chồng, tuổi đồng nghiệp hợp tác kinh doanh. .. Ông bà ta tin rằng, hợp tuổi sẽ thu hút được sinh khí của trời đất để đem đến hạnh phúc và may mắn. 

 Theo Can-Chi tương hợp thì Giáp Tý chỉ phù hợp với người có Địa Chi năm Kỷ. 

  Xét theo nhị hợp: Tuổi Tý rất hợp với Tuổi Sửu. 

 Xét theo tam hợp: Tuổi Tý kết hợp với Thân và Thìn sẽ tạo nên hưng thịnh, tài lộc dư tràn.

Xem thêm :Tuổi Đinh Mão hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp màu nào?

Giáp Tý hợp tuổi nào?
Giáp Tý hợp tuổi nào?

Hướng nhà là yếu tố vô cùng quan

Giáp Tý hợp hướng xây nhà nào?

 trọng phải được lưu ý khi xây nhà ở cho các gia chủ chứ không chỉ riêng ai sinh năm Giáp Tý. Theo bát trạch phong thuỷ, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các cung tốt, hướng tốt cần chọn và các cung xấu, hướng xấu nên tránh mà các bạn có thể năm được. 

 Hướng nhà tốt nên chọn gia chủ tuổi Giáp Tý 

 – Cung Phước Đức: với nam là hướng Đông Bắc, với nữ là hướng Tây. Gia chủ có thể được ban vận mệnh sống lâu và giàu bất thường. Rơi vào cung này sẽ tốt hơn với nữ giới vì gia đình không có mâu thuẫn, tiền của ngày một nhiều lên và quan trọng là có quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn. 

 

 – Cung Thiên Y: với nam là hướng Tây Nam, với nữ là hướng Tây Bắc. Chủ nhà có nhiều tiền tài, gia đình yên ấm không có bệnh tật. Hướng này tốt cho Nam giới vì lợi cho mối quan hệ gia đình. 

 

 – Cung Sinh Khí: với nam là hướng Tây Bắc, với nữ là hướng Tây Nam. Thuận lợi về mọi mặt: sức khoẻ, gia đình, công việc. Hướng này hạn chế xây nhà cho nam giới vì cung này là sao Tam Lang (Dương Mộc) khắc với nam gia chủ cung Đoài hành Kim (Kim khắc Mộc) . 

 

 – Cung Phục Vị: với nam là hướng Tây, với nữ là hướng Đông Bắc. Là những hướng đem đến cuộc sống bình an và thịnh vượng. Cung này với gia chủ sẽ có gia đình hạnh phúc, khả năng tài chính tốt, công danh và sự nghiệp phát triển nhanh chóng. 

Giáp Tý hợp hướng xây nhà nào?
Giáp Tý hợp hướng xây nhà nào?

Tính cách nữ Giáp Tý 

Một số Tính Cách Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng điển hình nổi bật nhất được gợi ý sau đây. 

 Tài năng xuất chúng của giáp tý nằm ở trí nhanh nhạy và sự dễ thích ứng. Họ nếu là người nhìn đâu cũng thấy thời cơ hùn vốn đầu tư, trên dưới trái phải đều thấy thời cơ của việc làm ăn. Tính dễ thích ứng cũng cho giáp tý sự thân thiện, gần gũi với người xung quanh. Nhưng mức độ ưa thích không cao. 

 Lười biếng là tính cách thiên bẩm của chuột và cũng là tính cách thiên bẩm của giáp tý. Tính cách này khiến họ sẽ không thể phát huy được khả năng của mình. 

 Biểu hiện bên ngoài của giáp tý cũng có thể là người lầm lì, ít nói chuyện. Nhưng thực tiễn nên hiểu họ là những quả núi lửa đang đợi thời sẽ đúng hơn. Họ rất dễ bùng nổ, thể hiện cái tôi và bị kích thích bởi các yếu tố bên ngoài khiến bản thân không kìm chế xúc cảm 

Tính cách nữ Giáp Tý 
Tính cách nữ Giáp Tý

Tính cách nam Giáp Tý

Giáp Tý 1984 mạnh mẽ, thận trọng, ưa đổi mới, sáng tạo và thường giải quyết vấn đề rất thông minh. Giáp Tý là người điềm tĩnh, sống kín đáo và khéo léo che giấu nội tâm với vẻ bề ngoài chỉn chu, lịch sự, khiến người đối diện không thể đoán trước được những lời nói, cũng như hành động của họ. 

 

Giáp Tý suy nghĩ rất đơn giản. Đối với họ, muốn lo được cho người khác thì trước hết phải lo được cho chính mình. Họ thích sự bình đẳng, sòng phẳng, công bằng. 

 

Hải Trung Kim là vàng dưới biển, báu vật ẩn dưới cát, sang trọng, quyền quý nhưng lại chìm lắng dưới đáy biển không rõ, khó tìm kiếm. Phải được phát hiện qua xung phá và sau đó mới có một thế hoả cực mạnh để nung luyện. Do vậy, tài năng của Giáp Tý tiền vận ở dạng tiềm ẩn chỉ bộc lộ rõ nhất khi được xung phá mạnh qua các cú shock tinh thần, hay khi hoàn cảnh sống thay đổi, khiến Giáp Tý luôn có tâm lý phải thay đổi, rồi từ đó dùng lò luyện chính là Lư Trung Hoả tôi luyện để tạo ra hình hài mong ước – khi dược được luyện thành cũng là lúc Giáp Tý bước vào một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng xuất lộ, thành công rực rỡ. 

Tính cách nam Giáp Tý
Tính cách nam Giáp Tý

Giáp Tý thuộc cung nào?

Để tìm hiểu tuổi Giáp Tý thuộc cung gì, chúng ta hãy dựa vào yếu tố giới tính để biết chính xác hơn.

Giáp Tý thuộc cung nào?
Giáp Tý thuộc cung nào?

Nam Giáp Tý cung gì

Nam giới tuổi này thuộc cung mệnh Đoài Kim. Là người thích yên bình, không thích ồn ào, náo nhiệt. Họ thường ngồi một mình suy ngẫm để đưa ra giải pháp khi có một vấn đề khó khăn nào đó.

 

Nữ Giáp Tý cung gì

Nữ tuổi này thuộc cung Cấn Kim. Là người đi theo chủ nghĩa của sự ổn định, trường thọ, không thích bấp bênh, dở dang trong mọi vấn đề.

 

Màu kỵ với tuổi Giáp Tý

 Hoả khắc Kim: lửa sẽ khiến cho kim loại dễ tan chảy. 

 Kim khắc Mộc: kim loại dễ dàng chặt đốn được gỗ, cây. 

 

Theo cách phân chia tông màu như trên thì người tuổi Giáp Tý nên lưu ý tránh hoặc hạn chế tối đa dùng các tông màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, màu xanh lá cây. Nó sẽ khiến người mệnh Kim dễ bị suy giảm về sức khoẻ, buôn bán kinh doanh sa sút khó thành công. 

Màu kỵ với tuổi Giáp Tý
Màu kỵ với tuổi Giáp Tý

Chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

– Chọn những người có mệnh Thổ (gồm: Bính Thìn, đinh tỵ, Mậu thân, kỉ dậu, canh tý, tân sửu, canh ngọ, v.v) để được ủng hộ, giúp đỡ (quý nhân phù trợ) , hoặc được phục vụ (làm trợ lý cho Giáp Tý) . 

 – Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thuỷ (gồm: Giáp dần, ất mão, nhâm tuất, quý hợi, bính ngọ, đinh mùi, bính tí, đinh sửu) , tuy làm bạn buôn bán được sinh lời, nhưng người Giáp Tý sẽ bị thiệt, nên Giáp Tý phải là cấp dưới hoặc làm trợ lý cho các tuổi có mệnh Thuỷ thì mới thuận buồm xuôi gió. 

 – Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Kim (gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hoà, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn. 

 – Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc (gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tị, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) tuy khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Giáp Tý vẫn phát lộc. 

– Không nên kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hoả (gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) , vì công việc làm ăn sẽ thua thiệt nhiều, phải nghĩ cách tránh trước mới tốt.

Chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?
Chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người Giáp Tý

Trong việc kết hôn, hôn nhân cũng cần chọn lựa cho kỹ càng. Những tuổi hợp với tuổi mình sẽ giúp bổ trợ cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát đạt hơn. Sau đây là những tuổi may mắn, sẽ tạo dựng nên một cuộc sống cao sang quyền quý cho tuổi Giáp Tý  

Chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1984 

– Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi) : 

 – Các cụ có câu vợ chồng cùng tuổi nằm duỗi mà ăn, thực thế 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội thì làm việc gì cũng đều thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tính người vợ tính dịu dàng, xinh đẹp, giỏi giang, có tài nhưng cũng dễ hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng khá hoà hợp, chung sống hạnh phúc. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi) : 

 Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh khó khăn, nếu có gì cũng sẽ tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hoà hợp cho lắm, phải thật nhẫn nại và nhường nhịn nhau mới có thể tiếp tục chung sống. Nên kiên trì và chịu khó làm ăn mới khấm khá được. 

 – Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi) : 

 Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý nên có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt mấy rồi cũng sẽ khá giả. Tuy nhiên, vợ chồng tuổi tý cũng phải chịu cảnh thất bại mới thành công, cặp vợ chồng này có số khó có con hoặc khó sinh con. Tính tình vợ chồng không được hoà hợp cho lắm, vì thế ở với nhau cần kiên nhẫn và cố gắng nhất định sẽ hạnh phúc. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 4 tuổi) : 

 Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ làm ăn và hay có quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hoà hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc. nếu chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống sung túc. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn vợ 5 tuổi) : 

 Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh tiếng và có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến và kính trọng, tài lộc dồi dào nhưng hơi ít con. Tính cách của hai vợ chồng tương đối hoà hợp, vì thế nếu ở với nhau sẽ thành sư nghiệp. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi) : 

 Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, rất tốt. Vợ chồng có danh tiếng và có địa vị trong xã hội, sẽ có quý nhân giúp đỡ và được nhiều người ngưỡng mộ. Nếu hai vợ chồng cùng sinh con gái đầu lòng là điều tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này hay xung khắc trong những tranh cãi, vì thế cũng cần nhường nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu và hạnh phúc. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi) : 

 Hai tuổi này nếu lấy nhau về sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn thường gặp trắc trở, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, nếu biết phấn đấu và cố gắng hơn nữa thì mới có thể khấm khá được. Tính cách của hai tuổi này không được hoà hợp cho lắm, vì vậy cần phải kiên trì, cố gắng, nỗ lực hơn nữa mới có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền lâu. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi) : 

 Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng phú quý, về tính tình của hai vợ chồng cũng hoà hợp, nếu ăn ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. 

 – Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi) : 

 – Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hoà hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống sung túc. 

 nhau Tuổi Giáp tý lấy vợ các tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kị: 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi) : Hai tuổi này nếu lấy nhau tất sẽ phạm sự biệt ly và tuyệt mạng. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 9 tuổi) : Hai tuổi này nếu lấy nhau tất sẽ phạm biệt ly. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 15 tuổi) : Hai tuổi này nếu lấy nhau tất sẽ phạm biệt ly và tuyệt mạng. 

 – Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 3 tuổi) : Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm biệt ly. 

 

Chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1924

Chồng (Nam) sinh năm 1924 [Giáp Tý] hợp với vợ (nữ) tuổi: 

 Nữ sinh năm 1922 – Thiên y: Cung Thiên Y là cung cát và thiên về sức khoẻ. Vợ chồng cung này sẽ giúp mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt. Đây là cơ sở để đạt được thành công và có cuộc sống hạnh phúc. 

 Nữ sinh năm 1923 – Sinh khí: Cung Sinh Khí là cung mang tới gia đạo hạnh phúc, giàu có, công việc thuận lợi và phát triển. Vợ chồng ở cung này có con cháu thành đạt, nhiều người xuất chúng tài năng. 

 Nữ sinh năm 1925 – Diên niên: Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng ở cung Diên Niên thì gia đạo thuận hoà, hạnh phúc. Công việc kinh doanh ngày một phát đạt và con cháu hiển hách, thông minh. 

 Nữ sinh năm 1926 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số ít những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “có phúc, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..” 

 Nữ sinh năm 1931 – Thiên y: Cung Thiên Y là cung cát và tốt cho sức khoẻ. Vợ chồng cung này sẽ giúp mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt. Đây là nền tảng để đạt tới thành công và có cuộc sống hạnh phúc. 

 Nữ sinh năm 1932 – Sinh khí: Cung Sinh Khí là cung mang tới gia đạo hạnh phúc, tiền tài và sự nghiệp thuận lợi, hanh thông. Vợ chồng ở cung này có con cháu hiếu thảo, nhiều người xuất chúng tài năng. 

 Nữ sinh năm 1934 – Diên niên: Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng ở cung Diên Niên có gia đạo thuận hoà, hạnh phúc. Công việc kinh doanh ngày một phát đạt và con cháu hiển hách, giỏi giang. 

 Nữ sinh năm 1935 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số ít những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này sẽ “đa phúc, đại thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..”

 

Vợ (Nữ) sinh năm 1924 [Giáp Tý] hợp với Chồng (nam) tuổi: 

 Nam sinh năm 1929 – Sinh khí: Cung Sinh Khí là cung mang tới gia đạo hạnh phúc, giàu có, công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức. Vợ chồng ở cung này có con cháu thành đạt, nhiều người xuất chúng tài năng. 

 Nam sinh năm 1926 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..” 

 Nam sinh năm 1923 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, đại thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..” 

 Nam sinh năm 1922 – Diên niên: Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng ở cung Diên Niên thì gia đạo thuận hoà, hạnh phúc. Công việc kinh doanh ngày một phát đạt và con cháu khoẻ mạnh, giỏi giang. 

 Nam sinh năm 1921 – Thiên y: Cung Thiên Y là cung cát và thiên về sức khoẻ. Vợ chồng cung này sẽ giúp mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt. Đây là cơ sở để đạt được thành công và có cuộc sống hạnh phúc. 

 

 Nam sinh năm 1920 – Sinh khí: Cung Sinh Khí là cung mang tới gia đạo hạnh phúc, giàu có, công việc thuận lợi và phát triển. Vợ chồng ở cung này có con cháu thành đạt, nhiều người xuất chúng tài năng. 

 Nam sinh năm 1917 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..” 

 Nam sinh năm 1914 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong số những cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, đại thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít. ..” 

 Nam sinh năm 1913 – Diên niên: Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng ở cung Diên Niên thì gia đạo thuận hoà, hạnh phúc. Công việc kinh doanh ngày một phát đạt và con cháu khoẻ mạnh, giỏi giang. 

 Nam sinh năm 1912 – Thiên y: Cung Thiên Y là cung cát và thiên về sức khoẻ. Vợ chồng cung này sẽ giúp mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt. Đây là nền tảng để đạt được thành công và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người Giáp Tý
Lựa chọn tuổi kết hôn cho người Giáp Tý

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tý  

Trong cuộc sống, có rất nhiều người quan tâm đến chuyện phong thuỷ, điều này giúp họ chọn mua những vật dụng hợp với mệnh cách của họ. Đối với tuổi Giáp Tí, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy như:

  1. Tượng linh vật gốm sứ
  2. Tượng đá phong thủy
  3. Cây tài lộc phong thủy
  4. Tượng Phật Di Lặc
  5. Bát Tụ Bảo 
Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tý  
Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tý

Cách tính tam tai tuổi Giáp Tý 

Năm Tam hợp của các con giáp được cụ thể như sau:

Dần – Ngọ Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân, Dậu, Tuất

Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Vì vậy, những ai tuổi Giáp Tý sẽ gặp tam tai vào những năm Dần, năm Mão. năm Thìn.

Cách tính tam tai tuổi Giáp Tý 
Cách tính tam tai tuổi Giáp Tý

Trên đây là bài viết của Mekoong về tuổi Giáp Tý. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có những thông tin bổ ích cho mình và người thân.