Cửa hàng tiện lợi đang là sự ưu tiên đến từ các khách hàng tại thị trường Việt Nam với đa dạng các mặt hàng sản phẩm. Là cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10 nên các cửa hàng nơi đây cũng nằm trong top các cửa hàng được ưa chuộng nhất. Vậy do đâu mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng Mekoong theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10

B’s mart là một trong những cửa hàng tiện lợi góp mặt tại Việt Nam, được nhiều người yêu thích. Chắc chắn rằng, tại nơi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với sự bận rộn nhưng không kém phần náo nhiệt. Sau đây chính là một số cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10 nằm đang được on top.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10

B’s mart – Tô Hiến Thành

khu vực được tìm kiếm nhiều nhất trên Tiktok, B’S mart nơi đây có được lượng khách hàng đông đảo với đa dạng các mặt hàng từ đồ ăn đến thức uống. Cùng với view hấp dẫn dù là người bình thường đến dân sành chơi chắc chắn ai cũng yêu thích. Cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ A-Z nên chắc chắn rằng ai cũng muốn một lần được đến nơi đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 131 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 02838680196
B’s mart - Tô Hiến Thành

B’s mart – Tô Hiến Thành

B’s mart – Nguyễn Duy Dương 

Nổi tiếng với chất lượng được công nhận từ các khách hàng. Cửa hàng tiện lợi B’s mart tại đường Nguyễn Duy Dương luôn có mang đến cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ nhất để có được sự phục vụ tốt nhất đến với các bạn đến nơi đây. Luôn nằm trong sự lựa chọn ghé thăm, các khách hàng từ những người bận rộn nhất cũng không bỏ qua cửa hàng tiện lợi bởi sự tiện lợi và không gian phù hợp với tiêu chí của mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 140 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02838308844
B’s mart - Nguyễn Duy Dương 

B’s mart – Nguyễn Duy Dương

B’s mart – Sư Vạn Hạnh

Là nơi tập trung các dân sành ăn uống tất nhiên con đường Sư Vạn Hạnh sẽ không thể thiếu đi một siêu thị mini đem đến nhiều sự tiện lợi đến với các khách hàng. cửa hàng tiện lợi gần đây luôn mở cửa 24/7 để sẵn sàng có mặt khi người tiêu dùng cần. Vậy nên, đây là cửa hàng được hấp dẫn không kém, vậy nên ghé đến quận 10 ăn uống thì các bạn đừng bỏ quên B’s mart tại con đường này nhé.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 25C Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: chưa cập nhật
B’s mart - Sư Vạn Hạnh

B’s mart – Sư Vạn Hạnh

B’s mart – Đường CMT8

Là con đường luôn có tấp nập người người sinh sống và làm việc nên chắc chắn rằng sẽ phải cần có một cửa hàng tiện lợi giúp đỡ cho mọi người. Vậy nên B’s mart đã xuất hiện ở đây, có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc sắc vào các dịp lễ, Tết,… nên lúc nào cũng là cửa hàng sôi động bật nhất. Nếu bạn đang cảm thấy buồn, thiếu đi sự náo nhiệt của một nơi mát lạnh và đầy đủ sự tiện lợi thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 406C Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02839310510
B’s mart - Đường CMT8

B’s mart – Đường CMT8

Đến từ nhiều nguồn tìm kiếm nhất, Mekoong đã sàng lọc ra top cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 10 với nhiều ưu điểm cũng như chất lượng cửa hàng. Vậy nên là một người tiêu dùng hãy đọc qua bài viết để lưu lại địa chỉ và lựa chọn cho mình khu vực cửa hàng thích hợp nhất để ghé thăm nhé.

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]