Hệ thống Cửa hàng tiện lợi B’s mart Quận 12

Dân quận 12 ai cũng phải biết về cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12. Còn bạn? Nếu chưa thì hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 2 cửa hàng B’s mart quận 12 giá “học sinh, sinh viên” qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Đã là học sinh, sinh viên thì điều đầu tiên mà họ nghĩ tới là làm sao có thể ăn ngon nhưng giá phải rẻ để không áp lực về tiền ăn cho cha mẹ, bên cạnh đó là rèn luyện thói quen tiết kiệm cho bản thân sau này. Vậy B’s mart sẽ là lựa chọn tối ưa cho bạn. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm đặc biệt là B’s mart sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi đến thời điểm “kinh tế eo hẹp”. Vậy hãy cùng đọc tiếp về chủ đề này nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B's mart quận 12
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12

B’s mart – Tô Ký

Cửa hàng B’s mart nằm trên đường Tô Ký rất gần Trường Đại học Hoa Sen – CS Quang Trung 1 và Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic TP.HCM (CS3). Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn, bên cạnh đó chỗ ngồi lại ăn uống có rất nhiều. Đây chắc chắn là 1 điểm đến nhất định học sinh, sinh viên phải ghé thăm một lần.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 44 Tô Ký, Khu Phố 3, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
B’s mart - Tô Ký
B’s mart – Tô Ký

B’s mart 126

Tọa lạc gần Trường THPT Trường Chinh và Trường THCS Phan Bội Châu, Cửa hàng B’s mart 126 mở cửa từ 5h sáng với đầy đủ các nhu yếu phẩm và đồ ăn thức uống cần có nhằm phục vụ các bạn học sinh, sinh viên các cấp đến mua sắm tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: RJQG+PX4, 2, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
B's mart 126
B’s mart 126

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12

B’s mart quận 12 luôn được các bạn trẻ ghé đến bởi ở đây luôn có đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cần thiết. Ở đây có bán đồ ăn sáng, các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm đóng hộp và đặc biệt là đầy đủ các loại mì gói, phở gói,… với nhiều mức giá khác nhau.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B's mart quận 12
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 2 cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 12 giá “học sinh, sinh viên” mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, B’s mart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, B’s mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. B’s mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ cửa hàng tiện lợi gần đây và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27