Cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh

Đam mê món ăn Hàn Quốc không thể bỏ qua cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh này. Hãy cùng Mekoong tham khảo tổng hợp về cửa hàng B’s mart quận Bình Chánh qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Bên cạnh đó sự hấp dẫn của Hàn Quốc và ẩm thực Hàn đã tạo nên nhiều hứng thú vào các cửa hàng này. 

Ở Bình Chánh với nhịp sống hối hả, tấp nập thì thời gian để nấu một bữa ăn có phần khá khó khăn dẫn đến không kịp ăn uống, thấu hiểu vấn đề đó thì các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh đã được hình thành với mục tiêu là giúp đỡ khách hàng tối ưu thời gian ăn uống bằng việc cung cấp các bữa ăn có sẵn với những bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của cửa hàng tiện lợi gần đây tại hcm sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B's mart quận Bình Chánh
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh

B’s Mart – Đường số 10

B’s mart nằm trên đường số 10 gần Trường tiểu học Bình Hưng và Trường Mầm Non Bé Yêu. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn và chỗ ngồi rộng rãi tiện lợi cho việc dừng chân ăn uống, đây chắc chắn là 1 điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm một lần.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 48 đường số 10, KDC, Ấp 2, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3526 6266
B's Mart - Đường số 10
B’s Mart – Đường số 10

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh

Bên cạnh các đồ ăn đóng hộp đã được chế biến và nấu sẵn như cơm nắm, cơm cuộn thì B’s mart quận Bình Chánh còn cung cấp nhiều dòng nước từ các loại có ga để kích thích tiêu hóa đến cả dòng nước được pha chế để phù hợp nhiều loại thị hiếu khách hàng hơn. Một số loại như Froster Dâu Tây, Froster Phúc Bồn Tử Xanh, Milo, Trà Đào là các dòng nước pha máy được đông đảo khách hàng lựa chọn. B’s mart còn được lòng khách đến bởi thái độ phục vụ của nhân viên ở đây thân thiện, dễ gần, nhanh chóng giải đáp được các thắc mắc của người dân đến mua.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B's mart quận Bình Chánh
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Chánh mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, B’s mart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, B’s mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. B’s mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *