Cửa hàng tiện lợi B’s mart Quận Bình Thạnh

Ngày nay,để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng nhiều cửa hàng tiện lợi đã được phát triển, chắc hẳn bạn sẽ biết đến B’s mart. Là một trong cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh thu hút và được sự yêu thích nồng nhiệt từ các khách hàng. Hãy cùng theo dõi Mekoong dưới bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về B’s mart quận Bình Thạnh nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh 

Quận Bình Thạnh, nơi người sinh sống đa phần là các sinh viên các trường đại và bạn cũng ở đó. Nếu bạn đang cảm thấy bối rối không biết nên mua hàng ở đâu tiện lợi nhất trong khu đông đúc này thì dưới đây là một số địa chỉ của cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh, hãy cùng ghi nhớ lại để đi mua sắm bạn nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh 
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh

B’s mart – Chu Văn An

cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại quận Bình Thạnh, B’s mart Chu Văn An mang đến nhiều khách hàng bởi sự hỗ trợ tận tình. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi đặc sắc và các phần quà ấn tượng dành cho các ngày lễ đặc biết. Tại đây, bạn sẽ có được sự thoải mái nhất dù là trong lúc đang tất bật bận rộn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 245D Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: chưa cập nhật 
B’s mart - Chu Văn An
B’s mart – Chu Văn An

B’s mart – Cửa hàng 135

Cùng nằm trong quận Bình Thạnh, cửa hàng tiện lợi gần đây nhất luôn là sự lựa chọn của các bạn khách bởi sản phẩm chất lượng và đẹp mắt luôn được lấp đầy trên các kệ. Các bạn sinh viên khi tới luôn có đầy đủ đồ cho các bạn lựa chọn từ các món ăn ngon cho đến các vật dụng học tập. Vậy nên cửa hàng luôn có mặt lúc khách hàng cần và luôn mở cửa 24/7 để phục vụ khách.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 28 Đường số 8, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028355550014
B’s mart - Cửa hàng 135
B’s mart – Cửa hàng 135

B’s mart – Nguyễn Văn Thương

Mang đến sự tiện lợi cho các khách, cửa hàng nơi đây luôn đem lại dịch vụ tốt nhất, cùng với nguồn cung sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng khi đến đây không còn lo lắng về vấn đề sản phẩm. Vậy nên đây chính là yếu tố giúp các khách mới trở thành thân thiết để cùng đồng hành với cửa hàng nơi đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Thương, 169 Hẻm 152, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02835127252
B’s mart - Nguyễn Văn Thương
B’s mart – Nguyễn Văn Thương

B’s mart – Nguyễn Thượng Hiền

Đạt được nhiều tiêu chuẩn trong các cửa hàng tiện lợi, B’s mart – Nguyễn Thượng Hiền đem đến sự thoải mái, thoáng mát kết hợp với sự náo nhiệt nơi đây, mọi thứ đều mang đến sự tốt cho cả khách hàng và cửa tiệm. Luôn đạt được đánh giá cao về sự chăm sóc khách hàng cùng với nhiều phương thức thanh toán. Tất cả đều trở thành ưu điểm của cửa hàng B’s mart nơi đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 43 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02835266266
B’s mart - Nguyễn Thượng Hiền
B’s mart – Nguyễn Thượng Hiền

Tại nơi tấp nập người đi kẻ lại, các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Bình Thạnh nơi đây luôn nằm trong top các cửa hàng có doanh thu cao được Mekoong cập nhật. Vậy nên, để tận hưởng được nhiều sự ưu đãi nhất, bạn hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ trên để ghé thăm cửa hàng nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *