Cửa hàng tiện lợi B’s Mart Quận Tân Phú

Tân Phú chiếm phần lớn trong các tín đồ ăn ngon-bổ-rẻ nhưng vẫn phải đa dạng sự lựa chọn. Bạn đã biết hết các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Tân Phú chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 6 cửa hàng B’s mart quận Tân Phú mà dân Tân Phú phải ghi chú lại ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Tân Phú

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B's mart quận Tân Phú
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Tân Phú

B’s Mart – 164A Tân Kỳ Tân Quý

B’s mart nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý nằm gần Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn nhằm phục vụ học sinh, sinh viên mua sắm tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Tân Phú.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 164A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3812 5620
B's Mart - 164A Tân Kỳ Tân Quý
B’s Mart – 164A Tân Kỳ Tân Quý

B’s Mart – Hoa Bằng

Tọa lạc gần Kí Túc Xá Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM và Trường THPT Thành Nhân, cửa hàng tiện lợi gần đây mở cửa 24/24 với nhiều chỗ ngồi nên rất nhiều quý khách đến đây để ăn uống, nghỉ ngơi và mua đồ vào các dịp quan trọng.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 24 Hoa Bằng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3526 6266
B's Mart - Hoa Bằng
B’s Mart – Hoa Bằng

B’s Mart – S11

Tọa lạc gần Trường THPT Tây Thạnh và Trường Tiểu học Lê Lai, B’s mart với đầy đủ các đồ ăn, thức uống và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 23 Đường S11, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 532 753
B's Mart - S11
B’s Mart – S11

B’s Mart – Lý Thánh Tông

Với vị trí nằm khá gần Trường THCS THPT Trần Cao Vân và Trường THCS Tân Thới Hòa. Cửa hàng khá lớn, mở cửa liên tục cả ngày, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 147 Lý Thánh Tông, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3526 6266
B's Mart - Lý Thánh Tông
B’s Mart – Lý Thánh Tông

B’s Mart – 324 Tân Kỳ Tân Quý

Với vị trí nằm khá gần AEON MALL Tân Phú Celadon. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 324 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
B's Mart - 324 Tân Kỳ Tân Quý
B’s Mart – 324 Tân Kỳ Tân Quý

B’s Mart – Khuông Việt

Với vị trí nằm khá gần Trường TH-THCS-THPT Tân Phú. Đây hoàn toàn là nơi đáng để trải nghiệm. Đồ ăn ngon, đa dạng sự lựa chọn, diện tích cửa hàng khá lớn, thích hợp để dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ đồng hồ ngoài nắng.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 17 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3860 1832
B's Mart - Khuông Việt
B’s Mart – Khuông Việt

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về 6 cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Tân Phú mà dân Tân Phú phải ghi chú lại ngay. Hiện nay, B’s mart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, B’s mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. B’s mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27