Cửa hàng tiện lợi B’s mart Quận Gò Vấp

20 năm qua đã ai nói cho bạn biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Gò Vấp chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 10 B’s mart quận Gò Vấp qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Gò Vấp

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B's mart quận Gò Vấp
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Gò Vấp

B’s Mart – Cửa Hàng 164

B’s mart nằm trên đường Lê Văn Thọ nằm gần Trường THCS Nguyễn Trãi. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Gò Vấp.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 634 Đ. Lê Văn Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

B’s Mart – Phạm Văn Bạch

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Tân Trụ và Sân golf Tân Sơn Nhất, Cửa hàng mở cửa 24/24 với nhiều chỗ ngồi nên rất nhiều phụ huynh thường dẫn con em mình đến đây để ăn uống, nghỉ ngơi.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 921 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
B's Mart - Phạm Văn Bạch
B’s Mart – Phạm Văn Bạch

B’s Mart – Phạm Văn Chiêu

Tọa lạc gần Trường THPT Lý Thái Tổ và Trường Cao Đẳng Miền Nam, B’s mart với đầy đủ các đồ ăn, thức uống và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 240 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 38312342
B's Mart - Phạm Văn Chiêu
B’s Mart – Phạm Văn Chiêu

B’s Mart – Phan Văn Trị

Với vị trí nằm khá gần Mầm Non NAVIA và các phòng gym. Cửa hàng tiện lợi này khá lớn, mở cửa liên tục cả ngày, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 493 Đ. Phan Văn Trị, Cityland Center Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
B's Mart - Phan Văn Trị
B’s Mart – Phan Văn Trị

B’s Mart – Cửa Hàng 157

Với vị trí nằm khá gần UBND quận Gò Vấp và cùng tuyến đường với Trường THCS & THPT Hồng Hà. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 383/7 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
B's Mart - Cửa Hàng 157
B’s Mart – Cửa Hàng 157

B’s Mart – Cửa Hàng 168

Với vị trí nằm khá gần UBND phường 11 Gò Vấp. Đây hoàn toàn là nơi đáng để trải nghiệm. Đồ ăn ngon, đa dạng sự lựa chọn, diện tích cửa hàng khá lớn, thích hợp để dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ đồng hồ ngoài nắng.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 708 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3526 6266
B's Mart - Cửa Hàng 168
B’s Mart – Cửa Hàng 168

B’s Mart – Cửa Hàng 111

Nằm ở phía đối diện với Trường Cao Đẳng Nghề Số 21 và Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh. Khi có dịp ghé đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều các bạn sinh viên và các bé được ba mẹ dẫn đến đây bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái và đặc biệt là có nhiều món ngon, bắt mắt.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 338 Đ. Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3985 2251
B's Mart - Cửa Hàng 111
B’s Mart – Cửa Hàng 111

B’s Mart – Huỳnh Khương An

cửa hàng tiện lợi gần nhất là địa điểm được ưa chuộng bởi đa số sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Nghi. Với phương châm ngon-bổ-rẻ thì B’s mart Huỳnh Khương An là nơi bạn không thể bỏ qua.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 99A Huỳnh Khương An, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3588 8991

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 10 cửa hàng tiện lợi B’s mart quận Gò Vấp mà 20 năm qua chưa ai nói cho bạn. Hiện nay, B’s mart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, B’s mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. B’s mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27