Cửa hàng tiện lợi B’s mart Quận 11 – TPHCM

Với sự phát triển không ngừng hiện nay, hàng loạt các chuỗi cửa hàng tiện lợi đã ra đời, trong đó có chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là một người thích sự tiện lợi và thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị thì bạn không thể nào bỏ qua các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11. Hãy cùng Mekoong khám phá về chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11 nhé !

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ và người dân nơi đây nữa. Xuất hiện với tư cách là vị cứu tinh lúc đói của những bạn bận chạy deadline, hay những bạn không có thời gian để nấu ăn thì B’s mart là một lựa chọn tuyệt vời.  Vậy nên việc bạn nắm được vị trí của chuỗi hệ thống B’s mart sẽ mang cho bạn rất nhiều tiện lợi. Hãy cùng đi tìm hiểu về hệ thống các các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11 dưới đây nhé !

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11

B’s mart – Cửa hàng 163

B’s mart – cửa hàng 163 tọa lạc gần đường Lạc Long Quân, với không gian rộng rãi, thoáng mát,nhân viên thân thiện, hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm và sử dụng các dịch tiện ích tại đây như đa dạng hình thức thanh toán, đa dạng các loại hàng hóa,…

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 109 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: chưa cập nhật
B’s mart - Cửa hàng 163
B’s mart – Cửa hàng 163

B’s mart – Cửa hàng 142

Nằm gần xe khách Thiên Hương, B’s mart – Cửa hàng 142 là điểm phù hợp dành cho tất cả mọi người đặc biệt những người từ bến xe giải lao. Không gian bên trong cửa hàng khá lớn, đồ ăn hợp giá tiền, chỗ ngồi sạch sẽ, nhân viên thân thiện là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé qua đây.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 203 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02839603936
B’s mart - Cửa hàng 142
B’s mart – Cửa hàng 142

B’s mart – Cửa hàng 20

Với sứ mệnh xây dựng xã hội bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, B’s mart – cửa hàng 20 chăm chút đến từng chi tiết: không gian cửa hàng, lầu 2 nhiều bàn ghế sạch sẽ, cung cấp từng sản phẩm đến khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng tiện lợi gần đây không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 223 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02839625801
B’s mart - Cửa hàng 20
B’s mart – Cửa hàng 20

B’s mart – Cửa hàng 113

Với sự hiện diện ở nhiều khu vực, B’s mart đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, nhằm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thành một chuỗi sự tiện nghi đẳng cấp. Một trong số đó là B’s mart – Cửa hàng 113.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Phú, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 038602126
B’s mart - Cửa hàng 113
B’s mart – Cửa hàng 113

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về Top các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 11 mà bạn nên biết. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27