Bst Đồng Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng là những món quà được tặng cho những người mua hàng, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc doanh nghiệp. Mục đích chính của việc tặng quà tặng khách hàng là thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với sự ủng hộ và trung thành của khách hàng đối với thương hiệu hoặc sản phẩm của công ty. Quà tặng khách hàng có thể có nhiều hình thức và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp.

Quà Khai trương Đồng hồ treo tường vàng kim in logo Vietcombamk DHILGMEK79 tặng sếp

Quà Khai trương Đồng hồ treo tường vàng kim in logo Vietcombamk DHILGMEK79 tặng sếp

Quà Khai trương Đồng hồ treo tường xanh da trời in logo Viettel DHILGMEK50 tặng sếp

Quà Khai trương Đồng hồ treo tường xanh da trời in logo Viettel DHILGMEK50 tặng sếp

Đồng hồ treo tường màu vàng kim trang trọng in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim trang trọng in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim trang trọng in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng kim trang trọng in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim tinh tế in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim tinh tế in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim tinh tế in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng kim tinh tế in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim sang trọng in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim sang trọng in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim sang trọng in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng kim sang trọng in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 4 in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 4 in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 4 in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 4 in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 3 in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 3 in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 3 in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 2 in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 2 in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 2 in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 2 in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 1 in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 1 in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 1 in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng chuối in logo VIB Đồng hồ treo tường màu vàng kim kiểu 1 in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu vàng chuối in logo Vietcombamk Đồng hồ treo tường màu vàng chuối in logo Viettel Đồng hồ treo tường màu vàng chuối in logo Mekoong Đồng hồ treo tường màu xanh da trời in logo VIB

Việc tặng quà cho khách hàng là một cách tốt để thể hiện lòng biết ơn và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với họ. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng khách hàng:

 1. Quà tặng thương hiệu: Tặng quà mang thương hiệu của công ty, như áo thun, cốc, dụng cụ viết, hay các sản phẩm có in logo của công ty. Điều này có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

 2. Giảm giá hoặc phiếu quà tặng: Tặng khách hàng giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo hoặc phiếu quà tặng để họ lựa chọn sản phẩm mình muốn.

 3. Sản phẩm thú vị và độc đáo: Tặng quà làm thú vị cho khách hàng, như những sản phẩm độc đáo hoặc có giá trị văn hóa, thủ công đặc biệt.

 4. Sách hay tài liệu giá trị: Nếu khách hàng của bạn có mối quan tâm chung trong lĩnh vực nào đó, tặng sách hay tài liệu giá trị liên quan đến lĩnh vực đó có thể rất thú vị.

 5. Trải nghiệm độc đáo: Tặng khách hàng một trải nghiệm độc đáo như vé tham quan, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao hoặc chương trình giảm stress.

 6. Gói quà tặng: Tạo các gói quà tặng đa dạng chứa nhiều sản phẩm nhỏ khác nhau. Điều này có thể tạo cảm giác giá trị cao hơn cho khách hàng.

 7. Quà tặng có khắc tên: Tùy theo ngân sách, bạn có thể tặng quà có khắc tên khách hàng để tạo cảm giác cá nhân hơn.

 8. Sản phẩm thực phẩm hoặc đồ uống: Tặng các sản phẩm thực phẩm chất lượng hoặc đồ uống đặc biệt.

 9. Quà tặng mùa lễ: Tặng quà vào các dịp lễ lớn như Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, Halloween, Valentine…

 10. Sản phẩm công nghệ: Tùy thuộc vào ngành công nghiệp của bạn, tặng các sản phẩm công nghệ như tai nghe không dây, bộ sạc không dây, thiết bị lưu trữ…

 11. Khóa học trực tuyến: Tặng khách hàng cơ hội học hỏi bằng cách cung cấp khóa học trực tuyến liên quan đến lĩnh vực của họ.

 12. Quà tặng từ thiện: Tùy theo giá trị và triết lý của công ty, bạn có thể tặng quà từ thiện như ủng hộ một tổ chức hoặc dự án xã hội.

Lưu ý rằng việc tặng quà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng quà tặng phù hợp với khách hàng và phản ánh giá trị của công ty.

Đồng hồ treo tường đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam. Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng đã trở thành một truyền thống của các đơn vị kinh doanh vào mỗi dịp Tết đến. Đồng hồ treo tường là vật dụng được biếu tặng nhiều nhất cho nhân viên hay khách hàng vào dịp tất niên.

Một chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn là người bạn giúp chúng ta biết được giờ giấc và là vật dụng trang trí đẹp mắt cho văn phòng, quán xá hay nhà ở. Có thể nói đồng hồ treo tường có mặt ở khắp mọi nơi, là người bạn thân thiết của mỗi chúng ta khi đi làm cũng như khi về nhà. Chính vì thế, cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường uy tín như Mekoong luôn quan tâm đến việc giúp đối tác có được những chiếc đồng hồ treo tường quà tặng đẹp mắt, chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và PR thương hiệu.

Loại đồng hồ quà tặng khách hàng nào được ưa thích nhất

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ quà tặng khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa cứng cao cấp, gỗ, đá, pha lê. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều kiểu đồng hồ khác nhau như đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ quả lắc và các chất liệu khác nhau để làm đồng hồ quà tặng.

Với chất liệu gỗ, đồng hồ treo tường sẽ mang tính chất sang trọng và cao cấp. Đồng hồ này có giá khá cao, phù hợp khi công ty, doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên vào những dịp kỉ niệm hay dịp lễ tết.

Với chất liệu pha lê, đồng hồ treo tường được sản xuất vô cùng tinh xảo, đẹp mắt và cực kì cao cấp. Loại này phù hợp khi tặng quà cho các đối tác rất quan trọng của công ty.

Tuy nhiên, đồng hồ treo tường làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nhiều ưu điểm mà nó sở hữu.

Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng

Đồng hồ treo tường được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, an toàn và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thiết kế đẹp mắt, nhiều chi tiết trang trí và trọng lượng nhẹ giúp đồng hồ dễ dàng lắp đặt trên cao và ít gây nguy hiểm khi rơi vỡ so với các loại đồng hồ khác.

Giá thành của đồng hồ treo tường khung nhựa cứng rất thấp hơn so với các chất liệu khác, do đó bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn và tiết kiệm chi phí. Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam để tiếp cận quà tặng đồng hồ.

Đồng hồ treo tường là món quà tặng hữu ích với chi phí thấp cho các doanh nghiệp. Mẫu đồng hồ treo tường khung nhựa cao cấp là lựa chọn hợp lý nhất để quảng bá thương hiệu, quà tặng khách hàng hoặc tri ân khách hàng dịp cuối năm.

Công ty bạn có thể in hình ảnh của mình lên mặt đồng hồ với một chi phí rất thấp và tại Đồng Hồ Mekoong, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại cùng mực in cao cấp để đảm bảo hình ảnh đẹp, rõ nét và không bị phai mờ.

Chọn từ hàng trăm kiểu dáng khác nhau, quý khách sẽ tha hồ được lựa chọn mẫu mã mình thích để sản xuất cho bạn mẫu đồng hồ treo tường quà tặng hoàn chỉnh với số lượng và thời gian theo yêu cầu.

Nơi để làm đồng hồ treo tường quà tặng tại TPHCM

Để có được chiếc đồng hồ treo tường đẹp, sang trọng và tiện dụng trong không gian mà bạn muốn, bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo tường chất lượng tốt, hợp thời trang và phù hợp với ngân sách của công ty. Vì mỗi công ty có nhu cầu, mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau, việc lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho doanh nghiệp là khó khăn. Nhận thấy điều này, xưởng sản xuất đồng hồ Mekoong đã cung cấp nhiều sản phẩm đồng hồ treo tường, bao gồm các mẫu mã, màu sắc, chất liệu và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồng hồ quà tặng cho thị trường TPHCM, cơ sở của chúng tôi hiện có đầy đủ các mẫu đồng hồ treo tường cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các chiếc đồng hồ quà tặng của chúng tôi đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu đồng hồ của chúng tôi hoặc tự đặt mẫu đồng hồ của riêng mình và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, tất cả đều có đặc điểm chung là chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị sản xuất cùng loại. Nhờ được trang bị thiết bị in chuyên nghiệp hiện đại với công nghệ mới nhất, Đồng Hồ Mekoong hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng và thời gian hoàn thành khi sản xuất đồng hồ treo tường số lượng lớn theo đơn đặt hàng. Những chiếc đồng hồ treo tường quà tặng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hình ảnh, logo thương hiệu của từng nhà sản xuất, doanh nghiệp và trung tâm đào tạo khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ làm mẫu sản phẩm và chỉnh sửa lại theo đề xuất của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng trước khi chính thức đặt hàng.

Đồng hồ in logo quảng cáo đẹp.

Ngoài đồng hồ treo tường, chúng tôi còn sản xuất các loại đồng hồ quà tặng khác để cho doanh nghiệp có thể lựa chọn. Chúng sử dụng trong các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà công ty tổ chức sắp tới. Sản phẩm của chúng tôi là thân thiện và hữu ích với người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm đồng hồ luôn có chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất.

Với sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng và giảm giá thành luôn là yếu tố tiên quyết mang tới sự thành công cho Đồng Hồ Treo Tường Mekoong.

Chúng tôi sản xuất đồng hồ quảng cáo với số lượng tối thiểu là 10 cái và tối đa 50.000 cái trong 30 ngày.

Hãy truy cập vào website Mekoong.com để cập nhật những mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất, phù hợp với ngân sách của công ty để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hy vọng với những mẫu đồng hồ treo tường và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ đạt được lợi ích cao nhất.

Đồng Hồ Treo Tường Mekoong rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Tại sao nên sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người thân, người yêu, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp hay khách hàng của mình thì tại sao không thử lựa chọn quà tặng đồng hồ treo tường. Đây là một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiện dụng lại phù hợp với tất cả gia đình vì đồng hồ giúp mọi người có thể nắm bắt được giờ giấc làm việc và học tập.

Đồng hồ treo tường thích hợp làm quà tặng cho cá nhân lẫn doanh nghiệp

Với thiết kế đẹp mắt hợp thời trang, chất liệu cao cấp phù hợp cho mọi không gian, đây là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn, một món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm của bạn tới khách hàng, bạn bè, đối tác. Đối với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào, khi sử dụng đồng hồ treo tường in logo để làm quà tặng kèm khi mua sản phẩm, hay dùng làm quà tặng nhân viên trong những dịp đặc biệt của công ty đều sẽ được mọi người vui vẻ đón nhận.

Bởi đồng hồ ngoài có giá trị về vật chất, nó còn có giá trị về tinh thần. Khi mọi người đều cảm thấy công ty quan tâm đến họ, hiểu những mong muốn của họ. Đặc biệt, khi đồng hồ treo tường có in logo của công ty thì chắc chắn mọi người sẽ trân trọng món quà này hơn, vì nó là dấu hiệu thể hiện sự tri ân trong văn hóa kinh doanh.

Ngoài mang đến những lợi ích cho người nhận được thì các công ty khi sử dụng đồng hồ làm quà tặng cũng đạt được rất nhiều thành quả. Đó là thương hiệu, hình ảnh của công ty họ sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng, đồng thời hình ảnh của họ cũng sẽ được lan truyền rộng rãi trên thị trường. Vì bất cứ người nhận lắp đặt món quà của bạn ở đâu, thì chiếc đồng hồ in logo công ty sẽ là đại diện cho hình ảnh của công ty ở đó.

Đặc biệt nếu nó được lắp đặt tại các vị trí đông người làm việc hoặc qua lại thì chắc chắn mọi người sẽ thật sự bị hình ảnh của công ty gây

Lựa chọn quà tặng giá rẻ với đồng hồ treo tường

Việc sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng không chỉ dành cho các công ty mà còn được áp dụng bởi các cá nhân để tặng bạn bè, người thân. Một chiếc đồng hồ treo tường quà tặng có in những câu nói ngọt ngào hay in hình 2 đứa, ngày kỉ niệm sẽ là món quà kỉ niệm thực sự ý nghĩa cho cả hai. Ngoài ra, đồng hồ treo tường dùng pin hiện nay với các loại máy được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có độ bền rất cao và rất dễ chăm sóc cũng như bảo dưỡng.

Một nhóm bạn thân cũng có thể cùng nhau đi in hình nhóm lên đồng hồ treo tường, để khi nhìn thấy đồng hồ, mọi người sẽ nhớ tới những khoảnh khắc đẹp khi cả nhóm ở với nhau.

Cần chú ý đến chất lượng khi đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ quà tặng, rất nhiều địa chỉ sản xuất, phân phối và nhập khẩu các sản phẩm đồng hồ treo tường in logo đã ra đời. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bên cạnh những địa chỉ uy tín là những địa chỉ kém chất lượng và làm ăn chỉ dựa trên lợi nhuận. Vì vậy, nếu có nhu cầu sản xuất, đặt hàng số lượng lớn đồng hồ treo tường theo yêu cầu, thì hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để hợp tác sản xuất và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó làm quà tặng.

Những chiếc đồng hồ treo tường được sản xuất tại Mekoong là một trong những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ kiểu dáng, mẫu mã đến hình in. Cơ sở sản xuất đồng hồ Mekoong có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Chúng tôi mong muốn rằng những chiếc đồng hồ có chất lượng tốt sẽ là sợi dây liên kết cho các mối quan hệ thêm khăng khít và bền chặt.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng đích thực mới giúp doanh nghiệp tồn tại với thời gian. Từ khi thành lập, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm từ khách hàng.

Để tiếp tục duy trì niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư vào một dây chuyền hiện đại để in sơn hình ảnh siêu nét lên đồng hồ treo tường quà tặng của chúng tôi. Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu cao cấp để mang lại sự sang trọng và an toàn cho người sử dụng, từ khi lên ý tưởng cho sản phẩm.

Không chỉ chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn tự tin về chất lượng dịch vụ và giá cả của mình. Luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hãy đến với Mekoong để trải nghiệm sự khác biệt và vượt trội khi sử dụng đồng hồ treo tường. Đồng hồ không chỉ là một sản phẩm quảng cáo mà còn trở thành người bạn trung thành và tận tụy giúp mọi người nắm bắt được thời gian trong công việc và cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi nhất. Chỉ cần 30 phút, chúng tôi có thể giúp bạn phác thảo được mẫu đồng hồ riêng biệt phù hợp với thương hiệu của công ty. Sản phẩm mẫu sẽ được gửi đến bạn trong vòng 24h.

Hãy thường xuyên ghé thăm website Mekoong.com để cập nhật thông tin mới nhất.

Sản Xuất Đồng Hồ Treo Tường Quà Tặng Tết Nguyên Đán

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Mekoong đang cung cấp dịch vụ sản xuất đồng hồ quà tặng Tết với nhiều mẫu đồng hồ đa dạng như đồng hồ khung tròn, đồng hồ khung vuông, đồng hồ giả gỗ, đồng hồ quả lắc. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã tạo ra hàng ngàn mẫu đồng hồ quà tặng Tết đẹp và ấn tượng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Sản xuất đồng hồ làm quà tặng Tết với công suất 100.000 sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại cho công ty của bạn những sản phẩm đồng hồ Tết đẹp và chất lượng cao nhất bằng việc sử dụng loại khung nhựa cứng cao cấp và hệ thống máy in công nghiệp siêu nét cho hình ảnh logo sống động như thật.

Vì sao nên đặt sản xuất đồng hồ quà tặng Tết tại Đồng Hồ Mekoong

Chúng tôi là một trong số ít các xưởng đồng hồ tại TPHCM có sử dụng hệ thống máy in công nghiệp cho công suất lớn, giúp sản phẩm đồng hồ Tết in logo đẹp mắt và sống động. Khách hàng được miễn phí thiết kế và vận chuyển tận nơi trong thời gian nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ đi kèm.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất đồng hồ Tết rẻ nhất tại TPHCM, với kho mẫu hàng ngàn chiếc đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí và vận chuyển hàng miễn phí trong nội thành TPHCM cũng như đến nhà xe đối với khách hàng ở tỉnh xa.

Tiêu chuẩn cho đồng hồ treo tường quà tặng Tết Nguyên Đán

 • Loại khung đồng hồ: Sử dụng các loại khung nhựa cứng cao cấp rất nhẹ và bền.
 • Kích thước đồng hồ: Tùy theo kích thước phổ biến, đồng hồ có đường kính từ 32-40 cm.
 • Mực in logo: In nhiều màu , mực in chất lượng cao cực kì sắc nét.
 • Máy đồng hồ: Máy Đài Loan, Máy Nhật.
 • Lắp ráp và đóng gói: Tất cả các sản phẩm lắp ráp và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến tận tay khách hàng.

Thời gian sản xuất đồng hồ là bao lâu?

Sau khi chốt mẫu thiết kế và hoàn tất các thủ tục hợp đồng, đặt cọc. Đồng Hồ Mekoong sẽ triển khai sản xuất đồng hồ Tết cho khách hàng trong thời gian cực ngắn tùy vào độ phức tạp của sản phẩm. Với việc sử dụng máy móc hiện đại vào quy trình sản xuất, chắc chắn các đơn hàng cần chất lượng cao, số lượng lớn và cần hàng gấp sẽ được đáp ứng hoàn toàn.

Một số mẫu đồng hồ treo tường được các công ty dùng làm quà tặng.

Báo Giá Sản xuất Đồng Hồ Treo Tường

Để nhận được báo giá sản xuất đồng hồ tốt nhất mời quý khách lựa chọn:

 • Loại đồng hồ treo tường in logo cần làm.
 • Số lượng cần làm.
 • Dùng thiết kế đồng hồ treo tường quà tặng khung có sẵn hay thiết kế đồng hồ treo tường quà tặng độc quyền.

Mỗi kiểu đồng hồ treo tường quà tặng của cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường Mekoong khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực của chúng tôi, mong muốn gửi đến người nhận những món quà năm mới đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất.

Danh Sách Quà Tặng Khách Hàng Từ Siêu Thị Mekoong:

Bộ Sưu Tập Quà Tặng Khách Hàng Giá Tham Khảo (VNĐ) Nhà Cung Cấp
Bst Đồng Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK01 100.000 – 1.500.000 Mekoong
Túi Vải Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK02 300.000 – 800.000 Mekoong
Bộ Ấm Chén Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK03 1.000.000 – 3.000.000 Mekoong
Bộ Bát Đĩa Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK04 300.000 – 900.000 Mekoong
Áo Mưa Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK05 300.000 – 18.000.000 Mekoong
Balo Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK06 300.000 – 3.000.000 Mekoong
Bình Hoa Gốm Sứ Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK07 500.000 – 3.500.000 Mekoong
Bộ Bình Thủy Tinh Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK08 200.000 – 800.000 Mekoong
Bút Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK09 500.000 – 13.000.000 Mekoong
Ly Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK10 200.000 – 600.000 Mekoong
Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK11 100.000 – 300.000 Mekoong
Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK12 150.000 – 800.000 Mekoong
Ô Dù Quà Tặng Cho Khách Hàng QTKHMK13 500.000 – 3.600.000 Mekoong
Sổ Tay Quà Tặng Khách Hàng QTKHMK14 100.000 – 800.000 Mekoong
Bst Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Dưới 100k QTKHMK15 50.000 – 100.000 Mekoong
Bst Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Dưới 200K QTKHMK16 100.000 – 200.000 Mekoong
Bst Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Dưới 500k QTKHMK17 200.000 – 500.000 Mekoong
Bst Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Dưới 1 Triệu QTKHMK18 200.000 – 1.000.000 Mekoong
Bst Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Dưới 2 Triệu QTKHMK19 1.000.000 – 2.500.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Vip QTKHMK20 50.000 – 250.000 Mekoong
Quà Tặng Nhỏ Khách Hàng QTKHMK21 500.000 – 25.000.000 Mekoong
Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng QTKHMK22 500.000 – 3.000.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Độc Đáo QTKHMK23 100.000 – 1.500.000 Mekoong
Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng QTKHMK24 300.000 – 800.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp QTKHMK25 1.000.000 – 3.000.000 Mekoong
BST Quà Tết Tặng Cho Khách Hàng QTKHMK26 300.000 – 900.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Giá Rẻ QTKHMK27 500.000 – 3.600.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Ý Nghĩa QTKHMK28 100.000 – 800.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Nam QTKHMK29 50.000 – 16.000.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Nữ QTKHMK30 100.000 – 600.000 Mekoong
Quà Tặng Chăm Sóc Khách Hàng QTKHMK31 50.000 – 300.000 Mekoong
Quà Lưu Niệm Tặng Khách Hàng QTKHMK32 300.000 – 1.800.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Cao Cấp QTKHMK33 200.000 – 860.000 Mekoong
Quà Tặng 20/10 Cho Khách Hàng QTKHMK34 500.000 – 3.600.000 Mekoong
Quà Tặng Noel (Giáng Sinh) Cho Khách QTKHMK35 150.000 – 800.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Ngày Khai Trương QTKHMK36 500.000 – 3.000.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Nước Ngoài QTKHMK37 100.000 – 1.500.000 Mekoong
Quà Tặng 8-3 Cho Khách Hàng QTKHMK38 300.000 – 800.000 Mekoong
Quà Tặng Đối Tác Khách Hàng QTKHMK39 1.000.000 – 3.000.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm QTKHMK40 300.000 – 900.000 Mekoong
Quà Tặng Khách Hàng Thân Thiết QTKHMK41 500.000 – 3.600.000 Mekoong

Mua quà tặng khách hàng tại siêu thị Mekoong, Được biết đến Siêu thị Mekoong là một trong những nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đa dạng sản phẩm từ thực phẩm, đồ gia dụng đến thời trang, mỹ phẩm, Mekoong đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tặng Quà Gì Mekoong Quà Tặng Cho Ai Mekoong Quà Tặng Nhân Dịp Gì Mekoong