Là một tín đồ ăn uống theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Chánh. Hãy cùng tham khảo về Top 3+ 7- Eleven Bình Chánh qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Chánh

Thương hiệu cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam “mở cửa” vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này. 

Tại khu vực thành phố hồ chí minh, cửa hàng tiện lợi  từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại hcm, vn này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề Cửa hàng tiện lợi gần đây này lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Chánh

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Chánh

Cửa hàng tiện lợi 7- eleven Bình Chánh

Giới trẻ ưa chuộng món ăn Hàn Quốc sẽ không thể bỏ qua Cửa hàng tiện lợi 7- eleven tại Khu dân cư Việt Phú Garden bởi đồ ăn đa dạng, nhân viên nhiệt tình và không gian sạch sẽ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: MJRV+Q38, Khu dân cư Việt Phú Garden, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng tiện lợi 7- eleven Bình Chánh

Cửa hàng tiện lợi 7- eleven Bình Chánh

7-Eleven Conic Riverside Bình Chánh

Tọa lạc ở Đường số 7, 7-Eleven Conic Riverside sẽ là địa điểm tuyệt vời trong danh sách các cửa hàng tiện lợi nên được trải nghiệm của bạn đó.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: PJ9P+CR4, Đường Số 7, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
7-Eleven Conic Riverside Bình Chánh

7-Eleven Conic Riverside Bình Chánh

7-Eleven Mizuki Park MP2 Bình Chánh

Các tín đồ đam mê ăn uống muốn tìm nơi ăn chay thì 7- Eleven sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, với đầy đủ các món chay cơ bản đủ để bạn có một bữa ăn tuyệt hảo. Hãy mau đến đây trải nghiệm nhé!

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: PM77+R9M, Đường Số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
7-Eleven Mizuki Park MP2 Bình Chánh

7-Eleven Mizuki Park MP2 Bình Chánh

7- Eleven đã chứng minh được sự thành công vượt bậc của mình ở thị trường Châu Á khi trở thành 1 nét văn hóa trong sinh hoạt của người Hàn. 7- Eleven trở nên hữu ích với những người bận rộn không thời gian nấu ăn và cần sự nhanh lẹ để đi làm, đi học. Văn hóa này gần đây đã từ Hàn du nhập về Việt Nam và làm tăng thêm sự phong phú trong trải nghiệm ăn uống và tiêu dùng của người Việt vốn đã quen với những gì mang đậm tính truyền thống.

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 3+ cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Chánh mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ TPHCM đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm, đa dạng hình thức thanh toán. Hãy lưu lại ngay địa chỉ và ghé thăm những cửa hàng này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !