Cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5 là gì mà lại hấp dẫn các bạn trẻ đến vậy? Nếu bạn tò mò muốn biết, hãy cùng Mekoong tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cửa hàng tiện lợi 7-Eleven hấp dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

 • Sữa – sản phẩm từ sữa
 • Trà – Cafe
 • Rượu vang – Rượu mạnh
 • Các loại kem
 • Thức ăn chế biến
 • Bánh – kẹo – socola
 • Đồ ăn vặt
 • Thực phẩm – Hạt sấy khô – Gia vị
 • Chăm sóc sức khoẻ – Làm đẹp
 • Văn phòng phẩm
 • Điện gia dụng – Đồ dùng cá nhân

Ngoài các sản phẩm nhu cầu thiết yếu phía trên, cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven quận 5 còn cung cấp các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng xem tiếp để tìm hiểu Cửa hàng tiện lợi gần đây rõ hơn về lí do khiến 7 – Eleven quận 5 được yêu thích đến vậy nha!

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

Nhắc đến quận 5, không ai không nghĩ đến các hàng, quán ăn vặt nằm trên những con phố nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng tiện lợi  7-Eleven tại khu vực này. 

Đến cuối năm 2022, Co.op Smile đã sở hữu 135 cửa hàng bách hoá hiện đại, trải khắp các khu phố Sài Gòn. Có khó khăn, có bấp bênh, nhưng với Co.op Smile, chính những khó khăn bấp bênh đó cũng trở thành động lực. Những sự thay đổi đó xuất phát từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, không chỉ để thích nghi mà còn vì trải nghiệm của mỗi khách hàng. Bất cứ ai đến đây cũng có thể nhìn thấy Co.op Smile đã và đang không ngừng mang đến sự tiện lợi nhất cho mỗi nơi mình đi qua.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5

7-Eleven – Cho Ray Hospital

chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, những món ăn độc quyền, mới lạ và đầy đủ các tiện ích: wifi, giao hàng, trả bằng thẻ, mở cửa 24/24… cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5 này rất được khách hàng yêu thích và ủng hộ. Cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven quận 5 đều có không gian đẹp, rộng rãi với sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng, đã thu hút rất nhiều cư dân từ khi mở cửa. Bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ tiện ích tại đây, 7- Eleven quận 5 còn chạy thêm rất nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu.

Với lịch sử hình thành lâu năm, tầm nhìn rộng lớn và sứ mệnh cao cả của mình, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7- Eleven tại Việt Nam đã có mặt trên toàn quốc, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn đến của khách hàng từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Các hoạt động gắn kết cộng đồng được sự ủng hộ của bà con khu phố.

Thông tin cửa hàng:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869 000 711
7-Eleven - Cho Ray Hospital

7-Eleven – Cho Ray Hospital

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất tần tật thông tin về cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 5 được yêu thích nhất. Hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ, giới thiệu với bạn bè để cùng trải nghiệm dịch vụ tại những cửa hàng 7-Eleven này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

[viweb_comments_template]