Là một tín đồ ăn uống và yêu thích sự tiện lợi nhưng lại muốn theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Phú. Hãy cùng tham khảo về cửa hàng 7- Eleven quận Tân Phú qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Phú

Tại khu vực thành phố hồ chí minh, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề Cửa hàng tiện lợi gần đây này lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Phú

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Phú

7-Eleven – Richstar 7

Có thể nói tín đồ ăn uống ở Tân Phú đông nhất nhì Sài Gòn. Do đó, 7-Eleven – Richstar 7 tại 241 Hòa Bình là nơi được đề xuất hàng đầu cho các dân đam mê ăn uống bởi ở đây có rất nhiều loại sản phẩm từ đồ mặn đến đồ ăn chay, từ nước suối đến đa dạng các loại nước khác như trà, trà sữa, nước ngọt với giá cả phải chăng. Hãy đến đây check-in và trải nghiệm cùng hội bạn thân nha.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 241 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
7-Eleven - Richstar 7

7-Eleven – Richstar 7

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Phú mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi . Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những cửa hàng này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !