Với niềm đam mê ẩm thực, thêm vào tiêu chí ngon-bổ-rẻ, có lẽ bạn không thể bỏ qua được top các địa chỉ những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 8. Hãy cùng tham khảo về địa điểm cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 8 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 8

Thương hiệu 7-Eleven được hình thành năm 1927 tại Dallas, Texas (Mỹ). Khởi đầu là một đại lý nước đá, sau đó bán thêm sữa, bánh mì, trứng vào các buổi tối và Chủ Nhật. Tại thời điểm đó, điều này được xem là chiến lược kinh doanh thông minh vì đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, là tiền đề cho khái niệm bán lẻ tiện lợi hiện đại.

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam “mở cửa” vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất lịch sử thế giới này.

Tại khu vực thành phố hồ chí minh, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các giới trẻ, đặc biệt là dành cho những bạn ưa chuộng Hàn Quốc bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tại hcm, vn này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại thú vị như vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 8

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 8

7-Eleven Pegasuite D8

Khi nhắc đến quận 8, ta sẽ nghĩ ngay đến bến Bình Đông và chợ Ba Đình nhưng ngoài 2 địa điểm đó không thể thiếu chi nhánh của 7- Eleven tại quận 8 nằm ở đường Tạ Quang Bửu.

7- Eleven đã chứng minh được sự thành công vượt bậc của mình ở thị trường Châu Á khi trở thành 1 nét văn hóa trong sinh hoạt của người Hàn. 7- Eleven trở nên hữu ích với những người bận rộn không có thời gian nấu ăn và cần sự nhanh lẹ để đi làm, đi học. Văn hóa này gần đây đã từ Hàn du nhập về Việt Nam và làm tăng thêm sự phong phú trong trải nghiệm ăn uống và tiêu dùng của người Việt vốn đã quen với những gì mang đậm tính truyền thống.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Chung cư Phương Việt, Zone 2 – Số, 1002 đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Điện thoại: 0395 011 711
7-Eleven Pegasuite D8

7-Eleven Pegasuite D8

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về địa điểm cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 8 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ TPHCM đến Hà Nội, hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm cửa hàng tiện lợi , đa dạng hình thức thanh toán. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những Cửa hàng tiện lợi gần đây này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !