Bạn là một tín đồ thích ăn uống, nhưng lại theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ và cực kỳ ưa chuộng các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chắc chắn sau đây là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chuỗi các cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Tân Bình. Để có thể nắm rõ hơn về thông các cửa hàng này hãy cùng Mekoong tham khảo về ngay Top 3 các cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Tân Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Bình

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi vì sự tiện ích và nhanh chóng mà chúng mang lại. 

Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tại hcm sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách cũng như trong những lúc mua sắm thức ăn đấy. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao địa điểm của các cửa hàng tiện lợi 7-eleven quận Tân Bình lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Bình

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Tân Bình

7-Eleven quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, các văn hóa và trào lưu từ Hàn luôn nhận được đông đảo sự chú ý bởi nét thú vị và hấp dẫn. Trải nghiệm 7- Eleven tại 21B Hậu Giang chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 21B Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7300 7711
7-Eleven quận Tân Bình

7-Eleven quận Tân Bình

7-Eleven – Republic Plaza

Tọa lạc trong khu căn hộ Republic Plaza, 7- Eleven là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn không có nhiều thời gian nấu ăn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Republic Plaza, 18E Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0862 979 711
7-Eleven - Republic Plaza

7-Eleven – Republic Plaza

7-Eleven – Botanica Premier

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven – Botanica Premier với đa dạng các hình thức thanh toán và sự hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm. 7-Eleven – Botanica Premier nằm ở 108 Hồng Hà sẽ là một địa điểm lý tưởng mà bạn khó lòng mà có thể bỏ qua khi muốn mua sắm các vật dụng hay đơn giản là các món ăn nhanh đấy. Vì nơi đây, cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng từ sản phẩm tươi sống cho đến các món ăn nấu sẵn, và hơn thế nữa chính là chuỗi Cửa hàng tiện lợi gần đây này còn có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân cho khách hàng vào hàng tháng nữa đấy.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Botanica Premier, 108 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869 655 711
7-Eleven - Botanica Premier

7-Eleven – Botanica Premier

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 3 cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Tân Bình mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho giới trẻ nói riêng và người Việt nói chung. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ TPHCM đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những cửa hàng tiện lợi  này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

[viweb_comments_template]