Cửa hàng tiện lợi 7- Eleven TP Thủ Đức là một trong số những địa điểm vui chơi mà tất cả mọi người rất yêu thích. Vậy điều gì đã khiến cho chuỗi cửa hàng này lại hấp dẫn đến vậy là gì? Hãy cùng Mekoong tìm hiểu Cửa hàng tiện lợi gần đây qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Thủ Đức

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này. Cho đến nay, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã có mặt tại khắp các thành phố tại Việt Nam và là nơi ưa chuộng của giới trẻ. Vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên khi lại có sự xuất hiện của cửa hàng tiện lợi 7- Eleven tp thủ đức.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Thủ Đức

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận Thủ Đức

7-Eleven – Saigon Avenue SH.09 THD

Với hình thức kinh doanh độc đáo kết hợp giữa siêu thị shopping và quán ăn uống kèm các tiện ích khác như: wifi, chỗ ngồi, trông xe, thời gian mở cửa 24/24… 7-Eleven tp Thủ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên hoặc những người bận rộn như nhân viên văn phòng.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Tp, SH09 – Sài Gòn Avenue, Đ. Số 11, P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Điện thoại: 0363 297 711
7-Eleven - Saigon Avenue SH.09 THD

7-Eleven – Saigon Avenue SH.09 THD

7-Eleven – Cantavil Premier

Các chi nhánh cửa hàng tiện lợi đều được khách hàng người việt đánh giá tốt về không gian, danh sách hàng hóa thú vị, nhân viên và các tiện ích khác.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 1 Đ. Song Hành Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  097 815 57 11
7-Eleven - Cantavil Premier

7-Eleven – Cantavil Premier

7-Eleven – Sadora

Với chiến lược độc đáo và những gì đã gây dựng qua nhiều năm của mình, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7- Eleven  tp Thủ Đức đã trở thành thương hiệu hoàn hảo nhất tại hcm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: B-00.002, KDC Lô 6, 14 Nguyễn Cơ Thạch, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0335 257 711
7-Eleven - Sadora

7-Eleven – Sadora

7-Eleven – SAV1 Sun Avenue D2

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tp Thủ Đức luôn cập nhật các mặt hàng tiêu dùng mới nhất đến từ các nước trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: The Sun Avenue – SAV1 – 00, 28 Đ. Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 967 57 11
7-Eleven - SAV1 Sun Avenue D2

7-Eleven – SAV1 Sun Avenue D2

7-Eleven – The Art Gia Hoa

Đây là chi nhánh đầu tiên của thương hiệu 7-Eleven tại thành phố Thủ Đức nên rất dễ hiểu khi đây là cửa hàng tiện lợi được yêu thích và ủng hộ nhiều nhất.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: The Art Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 098 918 57 11
7-Eleven - The Art Gia Hoa

7-Eleven – The Art Gia Hoa

Bài viết vừa rồi Mekoong đã cung cấp cho quý bạn đọc  tất tần tật các thông tin về Top 5+ cửa hàng tiện lợi 7- Eleven  tp Thủ Đức được yêu thích nhất. Hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ trên nếu bạn thấy cần nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !