Là một tín đồ ăn uống theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4. Hãy cùng Mekoong tham khảo về Top 5+ 7- Eleven quận 4  qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4

Tại khu vực thành phố hồ chí minh, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề Cửa hàng tiện lợi gần đây này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4

7-Eleven – Rivergate

Tọa lạc tại tầng trệt khu A căn hộ Rivergate Residence, cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869 600 150
7-Eleven - Rivergate

7-Eleven – Rivergate

7-Eleven – Millenium Masteri

Dân lâu năm quận 4 chắc hẳn không thể không biết 7-Eleven nằm Millenium Masteri-A11. Số 11, Tầng trệt, Khối tháp A, Millenium Masteri. Trải nghiệm sự sang trọng, hiện đại là những điều mà khi tới đây sẽ khiến bạn phải mê đắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Millenium Masteri, 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0866 223 711
7-Eleven - Millenium Masteri

7-Eleven – Millenium Masteri

7-Eleven – Tresor

Nhắc tới Bến Vân Đồn là nghĩ tới Novaland, vậy bạn đã bao giờ tới và thưởng thức sự hấp dẫn của 7- Eleven đây chưa ? Hãy 1 lần đến với 7-Eleven – Tresor để thử loại cảm giác này nhé!

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 627 27 11
7-Eleven - Tresor

7-Eleven – Tresor

7 – Eleven – Icon 56 Building

Cũng có vị trí Bến Vân Đồn nhưng 7 – Eleven Icon 56 Building là một thứ gì đó rất khác, độc lạ và có cái nhìn toàn cảnh Novaland quý phái chắc hẳn sẽ khiến các tín đồ ăn uống phải trầm trồ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 56 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
7 - Eleven - Icon 56 Building

7 – Eleven – Icon 56 Building

7 Eleven quận 4

Thuận tiện cho việc đi đến và mua hàng, cửa hàng tiện lợi 7 Eleven 63 Nguyễn Hữu Hào là một trong các địa điểm đã được liệt kê vào danh sách top những cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất..

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Hữu Hào, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
7 Eleven

7 Eleven quận 4

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5+ cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 4 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm. Hãy lưu lại các địa chỉ trên và ghé thăm những cửa hàng này bạn nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !