Đa số ngày nay mọi người đều có xu hướng yêu thích cửa hàng tiện lợi bởi vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong đó, cửa hàng tiện lợi 7- Eleven bình dương là một trong các cửa hàng được yêu thích nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về 7- Eleven bình dương, hãy cùng Siêu thị Mekoong theo dõi thông tin các địa chỉ thông qua bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Dương

Bình dương là một trong những nơi bậc nhất phát triển các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Vậy nên bạn cần tìm hiểu qua cửa hàng tiện lợi vị trí chính xác các chuỗi cửa hàng tiện lợi tại khu vực để giúp ta trong tình huống cấp bách. Không những thế, nơi đây còn cung cấp số lượng lớn các nhu yếu phẩm với đa dạng các thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn về các địa điểm cửa hàng 7-Eleven Bình Dương thì hãy xem qua một số Cửa hàng tiện lợi gần đây sau: 

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Dương

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Bình Dương

7- Eleven – Bình Dương

Đây là một trong số các chi nhánh có mặt tại Bình Dương được đánh giá 5 sao. Nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi khi cần, luôn có đầy đủ và đa dạng các sản phẩm mà người tiêu dùng yêu thích. Hơn thế nữa, nhân viên tại đây còn rất thân thiện và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mỗi khi bạn cần.

7- Eleven - Bình Dương

7- Eleven – Bình Dương

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: VQ96+GPX, An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: hiện chưa cập nhật 

7- Eleven – 7 Store Bình Dương

Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven có mặt tại thành phố sầm uất mang tên Thủ Dầu Một, cửa hàng sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát và phục vụ khách hàng xuyên suốt 24/7 với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0777 215 779
7- Eleven - 7 Store Bình Dương

7- Eleven – 7 Store Bình Dương

7- Eleven – G7 Mart Bình Dương

Tương tự các cửa hàng tiện lợi khác, 7- Eleven – G7 Mart cũng có một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, đa dạng các mẫu mã sản phẩm với mức giá vô cùng phải chăng, điều này đã hấp dẫn được nhiều khách hàng đến đây mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 8 Lê Chí Dân, Xã Hiệp An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: hiện chưa cập nhật
7- Eleven - G7 Mart Bình Dương

7- Eleven – G7 Mart Bình Dương

Vừa rồi Mekoong chúng tôi đã cung cấp cho quý bạn độc giả tất cả những thông tin về Top 3+ cửa hàng tiện lợi 7- Eleven bình dương được yêu thích nhất 2022. Hiện tại, hệ thống các cửa hàng 7- Eleven còn đang có chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh trên toàn quốc từ Hà nội đến Hồ Chí Minh. Nếu bạn là học sinh – sinh viên muốn tìm một công việc part-time thì hãy nhanh tay đăng ký để được ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại cửa hàng. Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ ăn hay các vật dụng khác thì hãy  lưu lại các địa chỉ trên để có dịp ghé thăm nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

[viweb_comments_template]