Tất tần tật các cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3 mà bạn không thể bỏ qua

Đừng vội bỏ qua những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3 nếu như bạn là một người yêu thích sự tiện lợi và thức ăn vừa ngon vừa bổ. Hãy cùng Mekoong tham khảo tất tần tật các địa chỉ các cửa hàng về 7- Eleven quận 3 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3

Tại khu vực thành phố hồ chí minh, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3
Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3

7-Eleven – Kiosk 412 Nguyen Thi Minh Khai

Khi nhắc đến quận 3, ta không thể quên được con đường Nguyễn Thị Minh Khai với các hàng quán thức ăn, nước uống. Cũng trên cung đường này, 7-Eleven có Kiosk nằm tại số 412, nếu là dân thuộc tên nhớ đường, chắc chắn bạn sẽ phải biết chi nhánh Cửa hàng tiện lợi gần đây này.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0397 151 711
7-Eleven - Kiosk 412 Nguyen Thi Minh Khai
7-Eleven – Kiosk 412 Nguyen Thi Minh Khai

7-Eleven quận 3

Trên cung đường Nguyễn Thị Minh Khai, 7- Eleven còn đặt thêm 1 chi nhánh tại số 420. Ai đã từng đi hết cả 2 cửa hàng tiện lợi này rồi xin hãy giơ tay!

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
7-Eleven
7-Eleven

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất tần tật những thông tin về cửa hàng tiện lợi 7- Eleven quận 3 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những cửa hàng này nhé!

Xem thêm:

Adonis Ho - Hồ Quốc Việt

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt hay được gọi là Adonis Ho là tác giả của website mekoong.com chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

THEO DÕI TÔI TẠI ĐÂY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27