Là một tín đồ ăn uống theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, bạn yêu thích sự tiện lợi thì chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ qua được những địa điểm của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè. Hãy cùng Mekoong tham khảo về Top 3 những cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi vì sự đa dạng về hàng hóa và cả sự tiện dụng mà nó mang lại. 

Nếu bạn là người có khả năng nắm bắt vị trí chính xác của các chuỗi Cửa hàng tiện lợi gần đây tại hcm này, chắc có lẽ bạn là một trong những siêu cao thủ thích mua sắm rồi đúng không? Không những thế, điều này còn giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách nữa đấy. 

Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi  tiếp những phần cửa hàng tiện lợi  dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè

Danh sách cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè

7-Eleven – The Park Residence

Nằm trên con đường Nguyễn Hữu Thọ và nằm trong The Park Residence, 7- Eleven ở toát ra vẻ hấp dẫn, lôi cuốn với không gian thoát mát, các bố trí gọn gàng và cách nhân viên cửa hàng hàng đón tiếp khách hàng vô cùng thân thiện đó cũng chính là một trong những lý do mà chắc chắn bạn sẽ không thể cửa hàng bỏ qua.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: The Park Residence, Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0866 225 711
7-Eleven - The Park Residence

7-Eleven – The Park Residence

7-Eleven – Hoang Anh Goldhouse

Khi nhắc đến huyện Nhà Bè, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những tòa chung cư, căn hộ cao cấp. Nhưng nơi đây còn sở hữu một cửa hàng vô cùng tiện ích như 7-Eleven, hiện chi nhánh này nằm trong khu Hoang Anh Goldhouse trên đường Lê Văn Lương. Khi đặt chân đến đây chúng tôi tin chắc rằng chúng sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 187A Đ. Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 587 17 11
7-Eleven - Hoang Anh Goldhouse

7-Eleven – Hoang Anh Goldhouse

7-Eleven – Sunrise Riverside NB

Tiện ích, nhanh, gọn, lẹ bên cạnh đó là sự sạch sẽ, cung cách phục vụ của nhân viên đầy lòng hiếu khách. Đây chắc chắn là một trong số những địa điểm mà bạn nên cho vào checklist khám phá đấy nhé!

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Sunrise Riverside, Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0397 011 711
7-Eleven - Sunrise Riverside NB

7-Eleven – Sunrise Riverside NB

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 3 cửa hàng tiện lợi 7- Eleven Nhà Bè mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, 7- Eleven đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìnsứ mệnh cao cả của mình, 7- Eleven luôn mong muốn được phục vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. 7- Eleven đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những cửa hàng này nhé!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !