Cửa hàng tiện lợi đang thống lĩnh thị trường Việt Nam với đa dạng các mặt hàng sản phẩm từ gia dụng đến các loại thực phẩm khô lẫn tươi sống. Và cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 1 là một trong những ví dụ điển hình. Vậy ở đây có gì gì mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng Mekoong theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi tiện 7- Eleven quận 1

Bạn ở quận 1 và đang lăn tăn không biết nên đến đâu để mua hàng hóa nhanh và thuận tiện nhất? Dưới đây là một số địa chỉ của cửa hàng 7-Eleven quận 1, hãy cùng ghi nhớ lại để đi mua sắm bạn nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi tiện 7- Eleven quận 1

Danh sách cửa hàng tiện lợi tiện 7- Eleven quận 1

Cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven – Tôn Đức Thắng

7-Eleven Tôn Đức Thắng là một trong những cửa hàng tiện lợi được rất nhiều chị em ghé thăm vì chúng được ngụ tại một vị trí vô cùng đắt địa và rất thuận tiện khi ghé thăm. Không những thế, nơi đây còn có rất nhiều mặt hàng từ đồ dùng hằng ngày đến các loại thức ăn nhanh đến đồ hộp,… với giá cả vô cùng hợp lý và chất lượng.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 37 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869 600 120
Cửa hàng tiện lợi 7 - Eleven - Tôn Đức Thắng

Cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven – Tôn Đức Thắng

Cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven – Tôn Thất Tùng

Với đặc tính tiện dụng, cửa hàng tiện lợi ở Đường Tôn Thất Tùng cùng đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua sắm và nhiều nhân viên ghé thăm mỗi buổi tan làm nữa đấy.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 23 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 438 87 11
Cửa hàng tiện lợi 7 - Eleven - Tôn Thất Tùng

Cửa hàng tiện lợi 7 – Eleven – Tôn Thất Tùng

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven The Lancaster – Lê Thánh Tôn

7-Eleven tại Lê Thánh Tôn chuyên cung cấp các sản phẩm như nước đóng chai, vật dụng cá nhân, đồ ăn được chế biến tại chỗ,… và còn có cả các dịch vụ như thanh toán tiền điện nước, rút tiền,…Chính vì thế mà  nơi đây là được khá nhiều khách hàng chọn lui tới thường xuyên mỗi buổi trưa và chiều tối.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Lancaster Building, 22 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 816 17 11
Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven The Lancaster - Lê Thánh Tôn

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven The Lancaster – Lê Thánh Tôn

Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven – Vinhomes Golden River

Cũng như các cửa hàng tiện lợi khác, 7-Eleven tại Vinhomes Golden River cũng có nhiều thực phẩm chế biến sẵn như cơm nắm Hàn Quốc, cơm trộn, lẩu ly,… vì vậy mà mỗi buổi sáng chúng ta đều thấy nơi đây vô cùng đông người ghé đến để thưởng thức các món ăn vừa ngon, vừa nóng hổi này. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Vinhomes Golden River Sài Gòn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven - Vinhomes Golden River

Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven – Vinhomes Golden River

Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven – 81 Nguyen Du

Cửa hàng 7 – Eleven Nguyễn Du đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng bởi diện tích cửa hàng vô cùng rộng rãi và thoát mát. Đây là một địa điểm vô cùng để chúng ta có thể thưởng thức những món ăn ngon và chạy deadline đấy.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 81 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869 600 150
Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven - 81 Nguyen Du

Cửa hàng tiện lợi  7-Eleven – 81 Nguyen Du

Vừa rồi, Mekoong đã giúp quý bạn độc giả tìm hiểu kỹ càng các thông tin về địa chỉ Cửa hàng tiện lợi gần đây cũng như các đặc điểm ưu việt mà cửa hàng tiện lợi 7-Eleven quận 1 mang lại. Mong rằng những thông tin trên thật hữu ích với bạn. Chúc bạn có một trải nghiệm mới thật tuyệt vời!

Xem thêm:

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !